Kết quả Vòng loại U21 QG- Báo Thanh Niên 2015 (Ngày 9/10): Bất ngờ mang tên XSKT Cần Thơ

Chiều nay (9/10), vòng loại giải U21 QG – Báo Thanh Niên 2015 tiếp tục diễn ra với lượt trận thứ ba tại 5 bảng đấu. Bất ngờ lớn nhất ở lượt đấu này mang tên XSKT Cần Thơ ở bảng D với thắng lợi 2-1 trước Đồng Tháp.

Thắng lợi của XSKT Cần Thơ trước Đồng Tháp đã khiến cuộc đua tại bảng E trở nên rất hấp dẫn. Ảnh: Dương Thu

Ở bảng A, Hà Nội T&T và Viettel tiếp tục chia nhau vị trí nhất, nhì khi đều giành trọn 3 điểm trước Than QN và XM The V.NB. Với những gì hai đội bóng này đã thể hiện, nhiều khả năng ngôi đầu bảng sẽ chỉ được phân định tại lượt đấu cuối cùng, nơi mà Hà Nội T&T và Viettel sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp.

Tại bảng B, việc cầm chân FCL Thanh Hóa tiếp tục đảm bảo cho TT-Huế duy trì vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, đội bóng cố đô đang chịu sức ép lớn từ SHB Đà Nẵng, bởi ở trận đấu còn lại, đội bóng sông Hàn đã vượt qua QNK Quảng Ninh với tỷ số 1-0, qua đó rút ngắn khoảng cách so với TT-Huế xuống chỉ còn 1 điểm.

Tại bảng C, Lâm Đồng đã có chiến thắng đầu tiên khi đánh bại Bình Phước với tỷ số 3-1. Trong khi đó, Đắk Lắk tiếp tục trắng tay khi nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước Bình Định.

Sau trận ra quân không thành công tại bảng D, B.Bình Dương thắp lên hy vọng cạnh tranh vị trí dẫn đầu bằng chiến thắng với tỷ số đậm 7-1 trước Kiên Giang. Kết quả này càng thêm ý nghĩa đối với đội bóng đất Thủ bởi đội đầu bảng Đồng Nai đã bị PVF chia điểm với tỷ số 1-1.

An Giang (trắng) thắp lên hy vọng tại bảng E khi giành trọn 3 điểm trước Vĩnh Long. Ảnh: Dương Thu

Ở bảng E, cục diện trở nên khó đoán định hơn khi XSKT Cần Thơ bất ngờ giành thắng lợi 2-1 trước Đồng Tháp, trong khi An Giang cũng mở ra cơ hội cho riêng mình nhờ 3 điểm quý giá giành được trước Vĩnh Long.


Kết quả ngày 6/10:

Bảng A

Than Quảng Ninh vs Hà Nội T&T: 0-5

XM The V.Ninh Bình vs Viettel: 1-5

Bảng B

TT-Huế vs FLC Thanh Hóa: 2-2

SHB Đà Nẵng vs QNK Quảng Nam: 1-0

Bảng C

Bình Phước vs Lâm Đồng: 1-3

Bình Định vs Đắk Lắk: 2-0

Bảng D

Đồng Nai vs PVF: 1-1

Kiên Giang vs B.Bình Dương: 1-7

Bảng E

Đồng Tháp vs XSKT Cần Thơ: 1-2

Vĩnh Long vs An Giang: 0-2

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA