Kết quả vòng loại giải bóng đá U21 QG- Cúp Báo Thanh Niên 2014 (ngày 21/8)

Chiều nay (21/9), vòng loại giải bóng đá U21 QG- Cúp Báo Thanh Niên 2014 tiếp tục diễn ra với lượt trận đấu thứ tư tại bảng D. Do các suất vé vào VCK đã có chủ nên kết quả thắng thua không mang nhiều ý nghĩa bằng việc các cầu thủ trẻ được thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.

Chiều nay (21/9), vòng loại giải bóng đá U21 QG- Cúp Báo Thanh Niên 2014 tiếp tục diễn ra với lượt trận đấu thứ tư tại bảng D. Do các suất vé vào VCK đã có chủ, nên kết quả thắng thua không mang nhiều ý nghĩa bằng việc các cầu thủ trẻ được thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.

Tại trận đấu diễn ra vào lúc 15h30 trên sân 19/8, TP.HCM và Đồng Nai đã cùng nhau cống hiến một màn so tài rất cởi mở. Với khả năng dứt điểm sắc bén hơn, Đồng Nai đã giành thắng lợi với tỷ số 3-2, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng.

Ở trận đấu còn lại, dù đã sớm giành quyền vào thi đấu tại VCK, nhưng S.Khánh Hòa vẫn thể hiện sự vượt trội của mình trước Bình Dương. Các chân sút trẻ phố Biển 4 lần sút tung lưới đối thủ và chỉ chịu để thua 1 bàn duy nhất. Với kết quả này, S.Khánh Hòa đã hoàn tất hành trình tại vòng loại với 4 trận toàn thắng.

Lượt trận cuối cùng tại bảng D sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tới. Bình Dương gặp TP.HCM và Đồng Nai gặp Tây Ninh. 

 

Nguồn: vff.org.vn