Kết quả đợt III (lượt về) cuộc thi "Đồng hành cùng giải BĐ nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016"

Với tổng điểm trung bình cao nhất (1826), ảnh dự thi "Quyết liệt cản phá" của tác giả Võ Thành Dũng Phương đã xuất sắc giành giải thưởng đợt III (Lượt về) cuộc thi "Đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016".

Tác phẩm dự thi “Quyết liệt cản phá” của tác giả Võ Thành Dũng Phương

Lượt về giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc đã qua 13 lượt trận và tiếp tục nhận được sự đồng hành, hưởng ứng của người hâm mộ với 8 bài gửi về cho cuộc thi đồng hành. Theo thống kê, trong số các bài dự thi đợt III (lượt về) cuộc thi đồng hành gửi về cho ban tổ chức qua địa chỉ hộp thư vdqgnu@vff.org.vn được lựa chọn đăng tải trên wesite VFF (www.vff.org.vn) và Fanpage VFF (facebook.com/VietnameseFootball), ảnh dự thi “Quyết liệt cản phá” của tác giả Võ Thành Dũng Phương đã xuất sắc giành lượng trung bình truy cập cao nhất trên website www.vff.org.vn.

Để khuấy động không khí giải đấu, BTC mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tich cực tham gia hưởng ứng của người hâm mộ. Thời hạn nộp bài dự thi đợt IV (lượt về) tính từ ngày 12/9 đến 24h ngày 16/9/2016. Ban tổ chức cũng sẽ trao giải đặc biệt cho bài dự thi xuất sắc nhất qua 4 đợt (lượt về).  

DANH SÁCH BÀI DỰ THI ĐỢT 3

Cuộc thi “Đồng hành cùng Giải bóng đá nữ VĐQG

– Cúp Thái Sơn Bắc 2016”

Với mong muốn các thông tin và hình ảnh của giải đấu đến được gần hơn với khán giả, người hâm mộ; với đề tài, nội dung và phương thức mở, Cuộc thi được kỳ vọng sẽ là dịp để các Nhà báo, phóng viên, người hâm mộ cùng thể hiện suy nghĩ, góc nhìn của mình cho sân chơi bóng đá nữ Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi

– Bài dự thi không giới hạn thể loại: bài viết, ảnh… và chưa từng được công bố, đăng tải trên báo đài hay đoạt giải các chương trình, cuộc thi nào khác.

1/ Quy định chung

1.1 Bài viết dự thi phải được viết bằng tiếng Việt, thể loại văn xuôi, thể hiện các nội dung (chân dung, phỏng vấn…) liên quan đến giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016.

Mỗi tác giả được gửi 01 bài viết. Dưới bút danh (nếu có) ghi rõ tên thật, tuổi, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

1.2 Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 2Mb, nội dung gồm hình ảnh các trận đấu, cầu thủ, đội bóng liên quan đến giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016.

1.3 Một tác giả có thể gửi tối đa 03 ảnh dự thi/mỗi vòng thi của giải. Ghi rõ chú thích ảnh và tên thật (bao gồm cả bút danh – nếu có), địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

2/ Trao thưởng: Ban tổ chức sẽ tiến hành trao thưởng theo cách thức sau

–          Lượt đi:Trao 03 giải thưởng cho 3 vòng, giá trị giải thưởng mỗi vòng gồm 2 triệu đồng và 01 bóng thi đấu GrandSport

+ Vòng 1: các trận đấu từ 9/5 đến 13/5

+ Vòng 2: các trận đấu từ 15/5 đến 20/5

+ Vòng 3: các trận đấu từ 22/5 đến 30/5

–          Lượt về: Trao 04 giải thưởng cho 4 đợt, giá trị giải thưởng mỗi đợt gồm 2 triệu đồng và 01 bóng thi đấu GrandSport.

Vòng 1: các trận từ 22/8 đến 26/8

Vòng 2: các trận đấu từ 28/8 đến 2/9

Vòng 3: các trận đấu từ 4/9 đến 9/9

Vòng 4: các trận đấu từ 12/9 đến 17/9

–          Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tiến hành trao 02 giải đặc biệt tại kết thúc lượt đi (01 giải) và lượt về (01 giải), mỗi giải trị giá: 3 triệu đồng + 01 túi du lịch GrandSport.

3/ Thể thức chấm:Bài/ảnh dự thi đoạt giải là bài/ảnh được chia sẻ và like nhiều nhất trên fanpage VFF hoặc được theo dõi (xem) nhiều nhất trên vff.org.vn (căn cứ số lượng người truy cập theo dõi được hiển thị trong trang quản trị).

Ban tổ chức công bố kết quả trước mỗi đợt thi kế tiếp.

4/ Thời gian gửi bài/ảnh dự thi:Chậm nhất 24h00 ngày diễn ra trận đấu cuối cùng của mỗi vòng thi. BTC căn cứ vào thời gian hiển thị trên hộp thư điện tử để xác định.

+ Những bài/ảnh hợp lệ là viết/chụp về vòng đấu theo quy định của BTC, gửi đúng thời hạn quy định. BTC cuộc thi có quyền thu lại giải thưởng nếu phát hiện sai phạm về thể lệ dự thi (sai thời hạn, sai vòng đấu giải, sử dụng tác phẩm của tác giả khác…).

5/ Công bố kết quả: Các bài/ảnh đoạt giải sẽ được công bố trên website LĐBĐVN, fanpage LĐBĐVN và sử dụng cho mục đích truyền thông của LĐBĐVN mà không phải xin phép hoặc trả tiền nhuận bút/nhuận ảnh cho tác giả.

Bản quyền tác phẩm thuộc về LĐBĐVN và tác giả ghi tên trên ảnh. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và những quyền liên quan theo quy định của pháp luật.

6/ Địa chỉ nhận:Hộp thư điện tử: vdqgnu@vff.org.vn

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA