Kết quả 2 trận đấu sớm vòng 1/16 Cúp QG Vilube 2005: K.Khánh Hòa và P.SLNA giành quyền vào Tứ kết

Chiều 19/03, giải bóng đá Cúp Quốc gia Vilube đã trở lại với 2 trận đấu sớm của vòng 1/16. Trên sân Thiên Trường, Thanh Hóa đã thất bại 0-1 trước P.SLNA còn bàn thắng duy nhất của Tấn Tài đã giúp K.Khánh Hòa vượt qua chủ nhà Thể Công.

Chiều nay (19/03), giải bóng đá Cúp Quốc gia Vilube đã trở lại với 2 trận đấu sớm của vòng 1/16. Trên sân Thiên Trường, Thanh Hóa đã thất bại 0-1 trước P.SLNA. Trong khi đó, tại sân Hàng Đẫy, bàn thắng duy nhất của Lê Tấn Tài đã giúp K.Khánh Hòa vượt qua đội chủ nhà Thể Công để bước tiếp vào vòng Tứ.


Trận Thể Công Viettel – K.Khánh Hoà: 0-1   
Ảnh: HX.

Quyết tâm giành thắng lợi trước Thể Công trong cuộc tái ngộ lần này của K.Khánh Hòa được thể hiện rất rõ khi HLV David Booth tung ra sân một đội hình giàu sức tấn công, với sự hiện diện của bộ ba ngoại binh người Ghana và sự trở lại của Lê Tấn Tài, cầu thủ đã từng ghi bàn vào lưới Thể Công tại vòng 6 giải hạng nhất diễn ra vào cuối tuần qua. Trong khi đó, tân HLV Nguyễn Mạnh Cường của đội Thể Công Viettel quyết định ưu tiên sân chơi cho các cầu thủ trẻ ngay trong trận đấu đầu tiên chính thức nắm quyền cầm quân.

Với lực lượng mạnh hơn, K.Khánh Hòa nhanh chóng làm chủ thế trận và buộc đội chủ nhà phải lùi về chơi phòng ngự phản công. Chơi ép sân và tạo ra khá nhiều tình huống ghi bàn, tuy nhiên phải đợi đến phút 76, Khánh Hòa mới đưa được bóng vào lưới của đội chủ nhà khi Lê Tấn Tài (12) băng xuống nhận đường chuyền của Jonathan (22) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang lại chiến thắng cho đội bóng đến từ phố biển Nha Trang.

Tại trận đấu diễn ra cùng giờ trên sân Thiên Trường, P.SLNA cũng vượt qua đội chủ nhà Thanh Hóa với tỷ số 1-0. Bàn thắng được ghi do công của Abia Kobedi (25) ở phút thứ 44 của hiệp 1.

Như vậy, K.Khánh Hòa và P.SLNA là 2 trong số 8 đội bóng sẽ vào chơi tại vòng Tứ kết Cúp Quốc gia (diễn ra vào ngày 12/06/2005). 6 gương mặt còn lại sẽ được xác định sau loạt trận đấu chiều mai (20/03).

Theo kết quả bốc thăm, K.Khánh Hòa sẽ gặp đội thắng của cặp đấu LG.HN ACB – HP.Hà Nội. P.SLNA sẽ gặp đội thắng của cặp đấu M.Hải Phòng – SĐ.Nam Định.

Kết quả chi tiết:

Sân Hà Nội, trận Thể Công Viettel – K.Khánh Hoà: 0-1

Bàn thắng: K.Khánh Hoà: Tấn Tài (12)76″

Thẻ Vàng: Thể Công Viettel: Đức Nam (9) 21″, Nhật Thanh (8) 66″, K.Khánh Hoà: Văn Phong(15) 49″

GS trận đấu: Vũ Ngọc Tuấn, GS trọng tài: Phạm Văn Quang

Trọng tài chính: Vũ Bảo Linh; Các trợ lý: Nguyễn Phong Vũ, Nguyễn Đình Dũng, Nguyễn Thành Nhân

Khán giả: 1.300 người

Sân Thiên Trường, trận Thanh Hoá – P.SLNA: 0-1

Bàn thắng: P.SLNA: Abia Kobedi (25) 44″

Thẻ Vàng: Thanh Hoá: Odoch James (5) 33″, Lã Mạnh Tường (18) 60″, Kizito Lawrence (4) 76″; P.SLNA: Tân Thịnh (18) 20″

GS trận đấu: Nguyễn Duy Phú, GS trọng tài: Phạm Quang

Trọng tài chính: Hoàng Thế Dũng, Các trợ lý: Vũ Thanh Lâm, Bùi Đức Lợi, Phạm Quang

Khán giả: 500 người

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA