Kênh Youtube của VFF đạt nút Vàng

Tối 3/12/2019, kênh youtube của VFF (VFF Channel) đã đạt 1 triệu thuê bao (Subscriber) và giành nút Vàng của Youtube, sau 3 năm hoạt động. Đây là thành quả cho sự nỗ lực của tập thể nhóm nội dung kênh.

04/12/2019 17:19:04

Tháng 01 năm 2016, LĐBĐVN đã hợp tác với Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) vận hành thử nghiệm VFF Channel trên nền tảng internet (Youtube) đến hết ngày 31/10/2016. Trên cơ sở kết quả đạt được, VFF Channel chính thức vận hành và phát triển trên Youtube từ ngày 1/11/2016. Chỉ sau 3 tháng chạy chính thức, VFF channel đã trở thành kênh bóng đá đầu tiên tại Việt Nam đạt được nút Bạc từ Youtube.

Trong thời gian hoạt động, kênh đã góp phần quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam đến với người hâm mộ bóng đá nước nhà cũng như quốc tế và tạo hiệu ứng tốt với xã hội. Số lượng 1 triệu thuê bao đăng ký là thành viên của kênh chỉ trong thời gian ba năm đã cho thấy sự quan tâm của người hâm mộ với bóng đá Việt Nam.

Đánh giá về kết quả đạt được, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết: “Đây là tin vui với VFF channel và đồng thời cũng là một thách thức mới. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục tập trung để cải tiến nội dung trong thời gian tới để VFF Channel thực sự là kênh quảng bá bóng đá Việt Nam tới người hâm mộ một cách hiệu quả nhất. Qua đây, LĐBĐVN cảm ơn Next Media – đơn vị đã hợp tác với LĐBĐVN để triển khai thành công kênh VFF, một phương tiện hiệu quả trong truyền thông bóng đá…”.