Hướng đến SEA Games 31: ĐT nữ futsal Việt Nam khép lại chuyến tập huấn tại Bahrain

Tối ngày 28/4 (theo giờ địa phương), đội tuyển nữ futsal Việt Nam có trận đấu giao hữu cuối cùng, trong chuyến tập huấn tại Bahrain chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam.

Đây là trận giao hữu thứ 4 của hai đội, vì thế cả hai ban huấn luyện quyết định tung ra đội hình mạnh nhất. Đội tuyển nữ futsal Việt Nam đã thi đấu vô cùng suất xắc, kiểm soát được trận đấu và ghi được 7 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỷ số 7-0. Với kinh nghiệm 3 trận vừa qua khi luôn bị đội nữ Bahrain gỡ hoà dù đã có bàn thắng trước, ban huấn luyện đã quán triệt để các cầu thủ làm tốt việc ghi bàn mà không để đối phương gỡ hòa. Toàn đội cũng cải thiện khâu ghi điểm.

Trong hiệp 1, đội tuyển Việt Nam thi đấu áp đảo với 5 bàn thắng nhờ công của Lê Thu Thanh Hương (8’), Trịnh Diễm(9’), Thanh Hằng (12’), Biện Thị Hằng (14’) và Nguyễn Thị Châu (15’). Sang hiệp 2, toàn đội quán triệt không để đội bạn gỡ hòa, các cầu thủ nữ Việt Nam đã chơi chắc chắn. Phút thứ 25 và 34, Lê Thị Thanh Ngân ghi hai bàn thắng, nâng tỷ số lên 7-0. 5 phút cuối trận, đội bạn có sự điều chỉnh người nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn chơi chắc chắn để bảo vệ tỷ số.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Trương Quốc Tuấn bày tỏ sự hài lòng về cả đội. “Rút kinh nghiệm, toàn đội đã thể hiện tốt tinh thần quyết tâm cũng như rút kinh nghiệm trong những vấn đề lỗi ở 3 trận trước và khắc phục tốt. Ban huấn luyện cũng hài lòng với chuyến tập huấn này. Mong rằng với những sự phát triển của đội, ban huấn luyện sẽ cố gắng duy trì thể lực và khắc phục thiếu sót còn tồn tại để bước vào SEA Games 31 và hoàn thành mục tiêu đội đề ra”.

Hôm nay 29/4, các thành viên đội tuyển nữ futsal Việt Nam kết thúc chuyến tập huấn và quay trở về Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31. Dự kiến chuyến bay hạ cánh lúc 13h15 ngày 30/4

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM