Honda Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Tin vui nối tiếp tin vui, các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm sự đồng hành mới của Công ty Honda Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ chính. Lễ ký kết hợp đồng và công bố sự kiện đáng chú ý này đã được tổ chức sáng nay (24/4) tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF).

25/04/2019 21:20:03

Tới dự, về phía lãnh đạo VFF có Phó chủ tịch Cấn Văn Nghĩa, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, đại diện Ban chấp hành VFF tại Hà Nội và lãnh đạo các phòng chức năng; về phía Nhà tài trợ Honda Việt Nam có sự hiện diện của Tổng giám đốc Keisuke Tsuruzono và Phó Tổng giám đốc thứ nhất Lê Hữu Phúc. Buổi lễ cũng có sự tham dự của HLV trưởng ĐTQG & U23 QG Park Hang-seo, HLV trưởng ĐT nữ QG Mai Đức Chung, các tuyển thủ đại diện Đội tuyển nam, nữ Quốc gia cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Trong lời phát biểu chào mừng tại sự kiện, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn sự hợp tác và những hỗ trợ thiết thực của Honda Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam nói chung và các đội tuyển nói riêng. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, đây không phải là lần đầu tiên Honda Việt Nam đồng hành cùng các ĐTQG, trước đó trong giai đoạn từ 2013 đến 2015, trên cương vị là Nhà tài trợ chính của các ĐTQG, Honda Việt Nam đã luôn nỗ lực để cùng bóng đá Việt Nam chinh phục những thành công, cùng chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà ngày một lớn mạnh, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. 

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Cùng với việc Honda Việt Nam tiếp tục trở thành Nhà tài trợ Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong bản hợp đồng tài trợ lần này, LĐBĐVN tin tưởng rằng sẽ có ngày càng nhiều các Nhà tài trợ sẵn sàng đóng góp sức mình vì sự lớn mạnh của các ĐTQG, đồng thời sẽ khẳng định và phát triển được thương hiệu của mình khi đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Tổng giám đốc Honda Việt Nam Keisuke Tsuruzono

Về phần mình, ông Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc Honda Việt Nam cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi chứng kiến bước tiến bộ vượt bậc cũng những thành tích ấn tượng mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. “Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam – đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam – hướng tới mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế. Honda Việt Nam mong muốn được công nhận là một thành viên tích cực của đất nước Việt Nam, cùng hướng tới những mục tiêu của quốc gia Việt Nam cũng như những mục tiêu của mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi cũng mong rằng khán giả Việt Nam sẽ theo dõi và cổ vũ nhiều hơn nữa cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”, ông Keisuke Tsuruzono nói.

Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa trao tặng áo lưu niệm của đội tuyển cho đại diện Nhà tài trợ Honda Việt Nam.

Cùng chung cảm nghĩa với ông Keisuke Tsuruzono, Phó Tổng giám đốc thứ nhất Honda Việt Nam Lê Hữu Phúc khẳng định bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm lần này chính là sự tiếp nối trên nền tảng những đóng góp của Honda Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam trong giai đoạn những năm 2013- 2015. Ông Lê Hữu Phúc nói: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức của mình cho thành công của các đội tuyển những năm vừa qua. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu góp phần tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho nền Bóng đá Việt Nam, thông qua đó, mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả cả nước”.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng tặng hoa chúc mừng Nhà tài trợ Honda Việt Nam.

Được biết, bên cạnh những cam kết trong bản hợp đồng tài trợ cho các ĐTQG Việt Nam, Honda Việt Nam cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, khen thưởng đặc biệt dành cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các tuyển thủ khi tham dự các giải đấu quan trọng sắp tới.

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng tặng TGĐ Công ty Honda Việt Nam áo có chữ ký của ĐTVN

Kể từ khi được thành lập vào năm 1996, Honda Việt Nam đã bắt đầu hoạt động với nhà máy sản xuất, lắp ráp xe gắn máy và tiếp theo là mở rộng lĩnh vực sang kinh doanh và sản xuất ôtô. Từ đó đến nay, nhờ luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của các quý khách hàng trên cả nước mà trong lĩnh vực xe máy, thị phần của công ty luôn vượt trên 70% với sản lượng hằng năm hơn 2.000.000 xe/năm; lĩnh vực kinh doanh ô tô cũng đạt được nhiều bước tiến vượt bậc khi doanh số bán xe năm 2018 tăng gần 120% so với cùng kỳ năm trước.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với LĐBĐ Việt Nam, Honda Việt Nam là Nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Quốc gia nam, Đội tuyển U-23 và Đội tuyển Quốc gia nữ của Việt Nam.