Hơn 100 thành viên của CLB Borussia Dortmund sẽ tới Hà Nội vào rạng sáng ngày 29/11

Theo thông tin từ CLB Borussia Dortmund, lực lượng của đội bóng này sang Việt Nam thi đấu vào cuối tháng 11 lên tới 119 người, trong đó có 26 cầu thủ. Dự kiến, đoàn sẽ tới thủ đô Hà Nội lúc 01h15 phút sáng ngày 29/11.

Dự kiến, 119 thành viên của Borussia Dortmund di chuyển tới Việt Nam bằng chuyên cơ, hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 01h15 phút sáng 29/11, sau đó di chuyển về khách sạn và dành buổi sáng ngày 29/11 để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu các hoạt động trong chuyến du đấu tại Việt Nam.

Trong số hơn 90 thành viên còn lại của đoàn, ngoài HLV và đội ngũ trợ lý còn có 2 bác sĩ, 4 nhân viên vật lý trị liệu, 3 HLV thể lực, kit man, chuyên gia dinh dưỡng… Ngoài ra, đội bóng nước Đức còn có 8 vệ sĩ riêng đi cùng đoàn, phụ trách các vấn đề an ninh trong mọi hoạt động của đội bóng trong thời gian tại Việt Nam. Nhiều lãnh đạo cấp cao của đội bóng này cũng sẽ góp mặt như Giám đốc điều hành Hans Joachim Watzke cùng Giám đốc tiếp thị Carsten Cramer. Bên cạnh đó là các nhân sự phụ trách truyền thông toàn cầu, phụ trách khu vực, cùng đại diện của đầy đủ các bộ phận trong bộ máy đồ sộ của đội bóng này.

Liên quan tới lực lượng, Borussia Dortmund mang tới Việt Nam những ngôi sao hàng đầu thế giới như  Marco Reus, Mats Hummels… Trước khi đối đầu đội tuyển Việt Nam vào 19h00 ngày 30/11, thầy trò HLV Edin Terzic tham dự nhiều hoạt động bên lề tại khu vực Hà Nội và có buổi tập chính thức vào 18h00 ngày 29/11.

Để tạo điều kiện cho người hâm mộ mua vé theo dõi trận đấu, BTC triển khai các chương trình hỗ trợ như: khi mua vé tại các điểm bán vé đặt tại SVĐ Hàng Đẫy và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng thời thực hiện thanh toán thông qua việc quét VNPAY-QR sẽ được giảm 28% giá vé, tối đa 2 triệu đồng; mua vé trực tuyến trên ứng dụng Ví điện tử VNPAY được giảm 28% tổng giá trị đơn hàng, tặng một mã giảm giá cước taxi 80%, tối đa 100.000 đồng…