Hôm nay (17/11), khởi tranh giải bóng đá hạng Ba Quốc gia 2015

Hôm nay (17/11), giải bóng đá hạng Ba Quốc gia 2015 sẽ chính thức khởi tranh với lượt trận đấu đầu tiên của vòng loại tại bảng A.

Chiều nay (17/11), giải hạng Ba QG 2015 chính thức khởi tranh với lượt trận đầu tiên của bảng A

Bảng đấu này quy tụ sự tham gia của 6 đội bóng gồm: Công An Nhân Dân, Hà Nội T&T, Phù Đổng FC, Nam Định, XM The Vissai Ninh Bình và Viettel. Trong số 6 đội bóng này đáng chú ý nhất là sự hiện diện của Phù Đổng FC. Mặc dù là tân binh nhưng với lực lượng được tuyển chọn từ nhiều lò đào tạo trong nước và sự chuẩn bị rất kỹ càng, Phù Đổng FC đang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua thăng hạng.

Một đội bóng khác cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả, đó là XM The Vissai Ninh Bình. Sau gần 1 năm vắng bóng tại các giải đấu trong nước, sự trở lại của đội bóng cố đô Hoa Lư với mục tiêu “đi lên từng bước một để một ngày trở lại V-League” như tuyên bố của chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ đã cho thấy họ đã có sự quan tâm đầu tư rất căn cơ và dài hơi. Đó cũng là lý do XM The Vissai Ninh Bình xứng đáng được xếp vào tốp các đội bóng giàu sức cạnh tranh nhất tại giải hạng Ba năm nay.

Theo lịch thi đấu, tại lượt trận ra quân chiều nay trên sân Hà Nam, Phù Đổng FC sẽ có dịp thể hiện khả năng của mình khi phải đối diện với đối thủ rất mạnh là Hà Nội T&T. Trong khi đó, XM The Vissai Ninh Bình cũng cần phải có được kết quả thuận lợi trước đội bóng láng giềng Nam Định nếu muốn sở hữu 1 trong 2 vị trí dẫn đầu của bảng đấu này.

Bảng B với sự tham gia của 4 đội: An Giang, Cần Thơ, PVF và Trẻ TP.HCM sẽ thi đấu từ ngày 23/11 đến ngày 27/11/2015. Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu cho bảng đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 22/11 tới tại Trung tâm TDTT Thành Long- TP.HCM.

>> Lịch thi đấu vòng loại bảng A.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA