Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 5 khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026)

Chiều 15/3/2024, tại trụ sở LĐBĐVN, đã diễn ra Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 5 khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026). Hội nghị BCH đã thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có các báo cáo tổng kết công tác quý I năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 và các vấn đề khác.

15/03/2024 19:35:33

Tham dự Hội nghị có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT và đại diện phòng chức năng của Cục TDTT. Thường trực BCH LĐBĐVN có: ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên thường trực BCH; các uỷ viên BCH LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026), Trưởng các Ban: Kiểm tra, Giải quyết khiếu nại, Ban Kỷ luật; Tổng thư ký và các Phó Tổng thư ký được triệu tập để báo cáo các công tác liên quan tại Hội nghị.

Với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã cùng thảo luận và thông qua những kế hoạch trọng tâm quý II/2024, gồm:

– Báo cáo kết quả công tác Quý I và kế hoạch công tác quý II năm 2024 của LĐBĐVN.

– Báo cáo công tác chuyên môn của các đội tuyển bóng đá quốc gia; công tác chuẩn bị và mục tiêu của các Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, Đội tuyển bóng đá U23 quốc gia, Đội tuyển Futsal quốc gia.

– Báo cáo công tác tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2023/2024.

– Đề xuất hợp tác giữa Phòng Y học thể thao LĐBĐVN và Trung tâm điều trị chấn thương – Y học thể thao của Bệnh viện quốc tế Vinmec.

– Báo cáo tiến độ triển khai dự án 2 xe VAR (thuộc dự án FIFA Forward năm 2023 được FIFA phê duyệt).

Thay mặt Thường trực BCH, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn sự đóng góp của các ủy viên Ban chấp hành, cũng như các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam khi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, vai trò quản lý, định hướng công tác điều hành của LĐBĐVN đạt nhiều kết quả. Trong giai đoạn tới, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết của Đại hội, điều này đòi hỏi Ban chấp hành LĐBĐVN cần phát huy hơn nữa trí tuệ tập thể, đặc biệt là có những giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp bóng đá Việt Nam thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.