Hoàng Danh Ngọc – Cầu thủ đa năng

Mặc dù đội chủ nhà thi đấu không thành công trong trận đấu chiều qua, nhưng cầu thủ mang áo số 11 của ĐPM. Nam Định có chân trái cực khéo này vẫn được các nhà chuyên môn bỏ…

Mặc dù đội chủ nhà thi đấu không thành công trong trận đấu chiều qua, nhưng cầu thủ mang áo số 11 của ĐPM. Nam Định có chân trái cực khéo này vẫn được các nhà chuyên môn bỏ phiếu bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chơi ở V.League cũng như các trận khác ở giải U21 toàn quốc, vị trí quen thuộc của Danh Ngọc là tiền vệ trái. Nhưng do tầm quan sát rộng, cùng kỹ thuật khá hoàn thiện nên anh thường được các HLV xếp vào vị trí tiền vệ tổ chức tấn công mỗi khi đội bóng thay đổi lối chơi. HLV cũng có lúc cho phép Danh Ngọc chơi tự do trong sơ đồ chiến thuật.

Danh Ngọc (11) tại giải U21 Báo Thanh Niên

HLV Trần Doãn Dũng (ĐPM. Nam Định) cho biết : “Mặc dù chỉ cao 1m65 nhưng bù lại Danh Ngọc có chuyên môn rất tốt, đặt biệt là khả năng quan sát và tư duy chiến thuật . Chính vì thế, khi thay đổi lối chơi hay nhằm tạo bất ngờ cho đối thủ, tôi không ngần ngại cho phép Ngọc hoạt động tự do…”

Hiện thuộc diện “biên chế” của đội tuyển U20 VN, cũng như từng là cầu thủ xuất sắc nhất VCK giải vô địch U17 Đông Nam Á năm 2006 tại Nam Định, cầu thủ gốc Thái Bình này được hi vọng sẽ tiếp tục toả sáng trong tương lai.

Nguồn: Theo Thể thao HCM