Hoà Phát HN được thưởng 150 triệu đồng sau trận thắng Sài Gòn United

* Sau trận thắng Sài Gòn United, Hoà Phát Hà Nội được thưởng 150 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo CLB còn treo thưởng khoảng 200 đến 250 triệu đồng cho mỗi trận thắng trên sân đối phương.

* Một tin vui cho T&T Hà Nội  khi tiền vệ chủ lực Hồng Minh đã bình phục chấn thương và có thể ra sân thi đấu. Sự có mặt của Hồng Minh sẽ giúp gia cố tuyến giữa của T&T Hà Nội đang rất yếu.

* CLB TP.HCM sắp đạt được thoả thuận với hai tiền đạo người Brazil để bổ sung lực lượng của đội ở giai đoạn 2. Theo đánh giá ban đầu, hai tiền đạo trên là những người có kỹ thuật khá hoàn chỉnh.

* B. Bình Dương đã đi Maldives tham dự trận đấu với Valencia trong khuôn khổ lượt thứ 6 vòng bảng AFC Cúp 2009. Theo lịch trình, đội bóng đất Thủ sẽ quá cảnh tại Kuala Lumpur khoảng 6 tiếng trước khi từ Kuala Lumpur đến Maldives.

* Trung vệ Kankam đã không thể luyện tập cùng đội bóng do dính phải chấn thương. Ở lượt trận vừa qua gặp ĐTLA, trung vệ của SLNA đã phải ngồi ngoài xem đồng đội thi đấu.

* Cần Thơ được thưởng 130 triệu đồng sau trận thắng Huda Huế 1-0. Ngoài số tiền trên, mội cầu thủ được đăng ký trong danh sách thi đấu trận đấu trên được nhận thêm 1,5 triệu đồng.

* Sau trận đấu với XM Fico Tây Ninh, STN Quảng Ngãi không về Quảng Ngãi mà chọn cách đóng quân ở TP.HCM trong quãng nghỉ giữa giai đoạn 2. Tại đây các cầu thủ sẽ vừa tập luyện vừa bổ sung tìm kiếm người cho giai đoạn 2.

Nguồn: Tổng Hợp