HLV Mai Đức Chung: “Việc gia hạn hợp đồng giữa tôi và LĐBĐVN được thực hiện đúng tiến độ…”

Xung quanh thông tin LĐBĐVN chậm trả lương và gia hạn hợp đồng cho ông Mai Đức Chung – HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia, website LĐBĐVN đã gặp và trao đổi trực tiếp với HLV Mai Đức Chung.

  19/02/2020 12:27:17

– Thưa ông, việc gia hạn hợp đồng của ông với LĐBĐVN tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Quốc gia cho đến thời điểm này như thế nào?

HLV Mai Đức Chung: Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12 năm 2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn…

– Như vậy việc gia hạn cũng như trả lương theo hợp đồng không có trục trặc?

HLV Mai Đức Chung: Đúng vậy!

– Ông có thể chia sẻ thêm, công việc của ông hiện nay với đội tuyển nữ Quốc gia vẫn đúng kế hoạch và thuận lợi?

HLV Mai Đức Chung: Tôi và đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung từ đầu tháng 1/2020, và thi đấu hai trận tại bảng A vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 với kết quả giành quyền đá hai trận play-off vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020. Từ ngày 16/2/2020, đội đã tập trung trở lại, sau khi từ Hàn Quốc trở về. Cho đến thời điểm này, đội đang tập luyện rất tốt cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của BHL. Tôi mong rằng toàn bộ những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

– Ông đánh giá như thế nào về sự hỗ trợ của các phòng chức năng liên quan của LĐBĐVN, đối với công việc của ông cũng như đội tuyển nữ Quốc gia, mỗi khi đội tập trung làm nhiệm vụ?

HLV Mai Đức Chung: Mỗi khi đội tuyển nữ Quốc gia tập trung, tôi luôn nói với truyền thông về sự hỗ trợ của Lãnh đạo LĐBĐVN, các Ban, Phòng chức năng của Liên đoàn đối với toàn đội. Thắng lợi vừa qua của đội tuyển nữ Quốc gia không chỉ có đội nữ, mà trong đó có tất cả những người từ các Ban, Phòng liên quan; ngoài ra Tổng cục TDTT cũng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều… để chúng tôi tập trung tối đa thi đấu và đạt những thành tích như vừa qua. Thay mặt đội, tôi xin cảm ơn Tổng cục TDTT, LĐBĐVN đã luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi.

Nhân đây, tôi cũng cảm ơn các cơ quan báo chí luôn quan tâm đến ĐTQG nữ cũng như cá nhân tôi.Một lần nữa, tôi khẳng định sự hợp tác giữa tôi và LĐBĐVN đang rất tốt đẹp!

– Cảm ơn ông và chúc ông cùng toàn đội hoàn thành mục tiêu đề ra!