HLV Hoàng Anh Tuấn khuyến khích học trò thoải mái chơi bóng trong trận giao hữu với U23 Jordan

Sáng nay (9/4) theo giờ địa phương, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tổ chức cuộc họp đội để phổ biến giáo án cho buổi tập sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày.

Đây là buổi tập có mục đính chính là chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển U23 Jordan tối mai (10/4). Do vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dành khá nhiều thời lượng để phân tích về đấu pháp sẽ vận dụng trong trận đấu, đồng thời khuyến khích các học trò chơi bóng một cách tự tin, thoải mái nhằm phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Trận đấu với U23 Jordan nằm trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2024. Vì vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thống nhất với BHL đội tuyển không hạn chế số lượng cầu thủ thay thế. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến chuyên môn, mỗi đội sẽ sử dụng không quá 3 lần thay người trong quá trình diễn ra trận đấu. Bên cạnh đó, nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa, hai đội sẽ tổ chức thi đấu luân lưu để rèn luyện thêm tâm lý, bản lĩnh khi đứng trước chấm 11m cho các cầu thủ.

Do ngày diễn ra trận đấu vẫn nằm trong tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo, nên trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Jordan sẽ lăn bóng vào 21h00 giờ địa hương (1h00 sáng 11/4 giờ VN).

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM