HLV Chu Đình Nghiêm: “Tôi hài lòng với tinh thần của các cầu thủ”

Trận thắng 4-0 trước Hougang United giúp Hải Phòng FC có ngày chia tay đẹp với đầu trường AFC Cup. Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra hài lòng với những gì các học trò của mình đã thể hiện.

  15/12/2023 10:18:18

“Dù trận đấu không còn nhiều ý nghĩa bởi Hải Phòng FC đã dừng bước tại AFC Cup, nhưng các cầu thủ đã có một trận đấu tốt và cống hiến đến những giây phút cuối cùng. Tôi hài lòng với tinh thần của các cầu thủ hôm nay”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu.

Đây là trận đấu mà vị chiến lược gia gốc Thanh Hóa đã trao cơ hội cho những cầu thủ ít được thi đấu như Xuân Trường hay Martin Lo chơi một trận trọn vẹn. Các cầu thủ này đã có màn trình diễn ấn tượng và nhận được lời khen ngợi từ thuyền trưởng của Hải Phòng FC.

“Với việc Bicou bị treo giò vì phải nhận đủ 3 thẻ vàng nên tôi đã trao cơ hội đá chính cho Xuân Trường và Marin Lo. Tôi muốn qua trận đấu này, cậu ấy có thể lấy được nhịp độ thi đấu. Hôm nay, cậu ấy đã có màn thể hiện tốt. Trong những trận đấu tới, họ có thể được vào sân thi đấu nếu đạt trạng thái sẵn sàng”, HLV Chu Đình Nghiêm dành lời khen cho các học trò.

Trong khi đó, với bàn thắng mở tỷ số cùng màn trình diễn ấn tượng, Martin Lo được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Trả lời họp báo sau trận đấu, tiền vệ mang áo số 6 cho biết: “Hôm nay toàn đội đã tuân thủ đúng đấu pháp chiến thuật mà HLV đề ra. Đây là cơ hội để chúng tôi có sự chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo tại V.League. Việc có mặt tại ĐTQG là mục tiêu của mọi cầu thủ. Nếu trong tương lai, tôi chơi tốt thì cơ hội sẽ đến”.

Trong khi đó, HLV Marko Kraljevic của Hougang United cũng thừa nhận: “Hải Phòng xứng đáng với trận thắng này. Chúng tôi đã mắc một số sai lầm cũng như không duy trì được thể lực và tinh thần tốt ở giai đoạn cuối trận. Thời gian tới, chúng tôi sẽ xem xét gia hạn hợp đồng với các trụ cột cũng như tìm kiếm những tân binh để chuẩn bị cho mùa giải mới vào đầu năm sau”.