HLV A.Riedl: SSẽ hợp lý hơn nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0⬝

Mặc dù kết quả của trận đấu này không ảnh hưởng đến ngôi đầu bảng của ĐTQG Olympic Việt Nam, nhưng HLV A.Riedl cũng không che dấu được khuôn mặt buồn buồn khi bước vào phòng họp báo.

Trong một thế trận cân bằng và không đội nào thực sự tỏ ra chiếm ưu thế, nhưng U23 Indonesia lại may mắn có được bàn thắng sau sai lầm của hàng thủ Olympic Việt Nam.

HLV A.Riedl

Mặc dù kết quả của trận đấu này không ảnh hưởng đến ngôi đầu bảng của ĐTQG Olympic Việt Nam, nhưng HLV A.Riedl cũng không che dấu được khuôn mặt buồn buồn khi bước vào phòng họp báo. Ông nói: SChúng tôi khởi đầu không tốt trước Indonesia và để đội bạn lấn lướt trong hiệp đấu đầu tiên. Do Indonesia đang rất cần chiến thắng để rộng đường vào bán kết nên họ đã chơi rất quyết liệt. Điều đó đã khiến lối chơi của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sang hiệp hai, chúng tôi lại là đội chơi tốt hơn và tạo được một số cơ hội có thể chuyển thành bàn. Tôi cho rằng sẽ hợp lý hơn nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0 bởi trên thực tế, không có đội nào phát huy được tốt các thế mạnh của mình⬝.

Trong khi đó, ông Peter With, chiến lược gia người Anh của U23 Indonesia đã từ bỏ sự cau có trong suốt 90 phút của trận đấu, vui vẻ nói: SU23 Việt Nam chiều nay chơi không ấn tượng như các trận đấu trước, có lẽ là do thiếu vắng một số cầu thủ trụ cột được cho nghỉ để dưỡng sức cho vòng bán kết. Mặt khác, do không có nhiều động cơ chiến thắng như chúng tôi nên U23 Việt Nam đã chưa bộc lộ đúng sức mạnh của mình. Chúng tôi đã may mắn khi ghi được một bàn và bảo toàn thắng lợi. Đây là 3 điểm vô cùng quý giá bởi nó đã mở rộng thêm cánh cửa vào bán kết cho chúng tôi⬝.
(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM