HLV A.Riedl: Olympic Việt Nam đang tốt dần lên

Sau hai trận đấu, HLV trưởng ĐT Olympic Việt nam, A.Riedl rất tự tin khi nhận xét về các học trò và cả trận đấu sắp tới

Olympic Việt Nam tiếp tục chơi thành công tại LG Cup 2005 khi hòa không bàn thắng với đối thủ mạnh U21 Syria trong một thế trận nhỉnh hơn đối phương. Sau hai trận đấu, HLV trưởng ĐT Olympic Việt nam,  A.Riedl rất tự tin khi nhận xét về các học trò và cả trận đấu sắp tới.

Olympic Việt Nam đang tốt dần lên – Ảnh: HS
SU21 Syria là đội bóng mạnh, họ mạnh hơn cả U23 Bulgaria nhưng các cầu thủ của tôi đã chơi tốt, thậm chí họ đã chơi tốt hơn cả trận ra quân. Đó là tín hiệu rõ nhất để thấy rằng ĐT Olympic Việt Nam đang tốt dần lên. Hiệp 1, U21 Syria gây cho chúng tôi nhiều khó khăn nhưng hiệp 2, chúng tôi đã làm chủ thế trận nhưng lại không thể biến ưu thế đó thành bàn thắng. Tuyến tiền vệ của tôi đã chơi tốt đặc biệt là những cầu thủ chơi hai bên cánh, tôi cũng hài lòng về thể lực của các cầu thủ, họ đã chơi với cường độ cao trước đối thủ rất mạnh về thể hình lẫn thể lực.
~ trận đấu sắp tới, SV Hàn Quốc là một đội bóng mạnh, họ chơi rất kỷ luật nhưng nếu chúng tôi tiếp tục chơi tốt như hai trận đấu vừa qua, 3 điểm là điều có thể nghĩ tới. Chúng tôi muốn thắng SV Hàn Quốc để đoạt chức vô địch⬝.
(Tổng hợp)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM