Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng các Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Herbalife Việt Nam tiếp tục hành trình hợp tác với tư cách là Nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển bóng đá Quốc gia việt nam trong ba năm tiếp theo, từ 2024 đến 2027. Lễ công bố sự kiện đáng chú ý này đã được tổ chức tại trụ sở LĐBĐVN chiều nay (31/5), trước thềm đợt tập trung của Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

31/05/2024 16:37:40

Tới dự, về phía Bộ VH-TT-DL có ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; về phía Cục TTT có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT; về phía Ủy ban Olympic Việt Nam có ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; về phía LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, các Ủy viên BCH LĐBĐVN, đại diện các Ban chức năng LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN, các Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐVN, các đơn vị trực thuộc LĐBĐVN; Về phía các Đội tuyển quốc gia có sự hiện diện của ông Kim Sang Sik – HLV trưởng đội tuyển nam và U23 quốc gia, ông Mai Đức Chung – HLV trưởng đội tuyển nữ quốc gia, cùng các cầu thủ Đặng Văn Lâm, Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang đại diện Đội tuyển quốc gia Việt Nam; Về phía Herballife có ông Văn Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, bà Đỗ Hải Trân – Giám đốc marketing Herballife Việt Nam, ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc truyền thông Herballife Việt Nam. Buổi lễ cũng đón nhận sự quan tâm tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Sự kiện ký kết hợp tác này đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo, như một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, giữa Herbalife và LĐBĐVN được bắt đầu từ năm 2021. Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính, và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và tuyển thủ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ 2024-2027.

Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN.

Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký LĐBĐVN, cho biết: “Sự kiện ký kết tài trợ tiếp tục trong 3 năm tiếp theo hôm nay có ý nghĩa quan trọng cho tất cả các đội tuyển và LĐBĐVN trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong thời gian tới. LĐBĐVN luôn đánh giá cao những đóng góp của Herbalife thông qua việc tài trợ các sản phẩm có dinh dưỡng có nền tảng khoa học vững chắc cho các vận động viên cũng như chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động. Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị còn giúp nhấn mạnh và lan tỏa tầm quan trọng của việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì và nâng cao thể lực không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả cộng đồng yêu thể thao Việt Nam”.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết:  “Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi với hành trình mới ba năm tiếp theo với tư cách là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024-2027. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với LĐBĐVN để giúp các cầu thủ Việt Nam đạt được sức mạnh và thể lực tối ưu dựa trên chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể chất một cách khoa học. Vì bóng đá là môn thể thao phổ biến và được người Việt yêu thích nhất, chúng tôi tin rằng chương trình tài trợ này sẽ đồng thời truyền cảm hứng cho cộng đồng sống khỏe mạnh hơn thông qua tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng lành mạnh”.

Herbalife VN và LĐBĐVN kỳ vọng thông qua các chương trình đào tạo bài bản và khoa học về dinh dưỡng và tập luyện này, các vận động viên nam và nữ ở các đội tuyển lứa tuổi U19 – U23,  đội tuyển nữ Quốc gia, đội tuyển nam Quốc gia, và cả các đội tuyển cấp Câu lạc bộ sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và được tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Giai đoạn từ năm 2024 đến 2027, các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Sea Games 33 – 34, Asiad 20, ASEAN Championship 2024 – 2026, Asian Cup 2027 và Vòng loại World Cup 2030,…

Ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN (trái) tặng hoa chúc mừng và trao tặng chứng thư lưu niệm cho Ông Vũ Văn Thắng – Đại diện Herbalife Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch LĐBĐVN (trái) trao tặng chiếc áo lưu niệm cho Ông Vũ Văn Thắng – Đại diện Herbalife Việt Nam.

Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.