Giao hữu tại Malaysia, U16 Việt Nam thắng U16 Yemen 1-0

Tại trận đấu giao hữu thứ hai và cũng là trận giao hữu cuối cùng trong đợt tập huấn tại Malaysia diễn ra chiều nay (8/9), ĐT U16 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước ĐT U16 Yemen.

Đội hình xuất phát của U16 Việt Nam trong trận giao hữu với U16 Yemen

Ở trận đấu này, HLV trưởng Đinh Thế Nam tiếp tục tận dụng cơ hội để thử nghiệm nhân sự khi thay đổi tới  5 vị trí trong đội hình xuất phát so với trận đấu gặp U16 CHDCND Triều Tiên.  Mặc dù nhập cuộc với nhiều xáo trộn, nhưng U16 Việt Nam lại thi đấu khởi sắc hơn hẳn, đặc biệt về mặt tinh thần và khả năng kiểm soát bóng, bất chấp mặt sân khá trơn do ảnh hưởng của trời mưa.

Cầm trịch trận đấu bằng lối chơi phối hợp nhỏ ít chạm sở trường, tổ chức nhiều đợt tấn công vây hãm khung thành đội bạn, nhưng sự kém duyên của các chân sút đã khiến U16 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội. Phải đến phút 56, các học trò của HLV Đinh Thế Nam mới có thể phá vỡ thế bằng bàn thắng của Duy Khiêm trong một tình huống đá phạt góc.

Những phút còn lại, U16 Việt Nam tiếp tục chơi lấn lướt nhưng không ghi thêm được bàn thắng nào và trận đấu khép lại với tỷ số 1-0.

Sáng mai (9/9), ĐT U16 Việt Nam sẽ trở về nước để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Ấn Độ tham dự VCK U16 châu Á 2016.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM