Giải U20 ĐNA, Đội tuyển U20 Việt Nam thắng đậm Đông Timor 6-2

Chiều nay, đội tuyển U20 Việt Nam đã có đấu thứ 3 tại giải U20 ĐNA. Thật vui khi các cầu thủ trẻ của chúng ta đã giành chiến thắng 6-2 trước U20 Đông Timor.

Chiều nay, đội tuyển U20 Việt Nam đã có đấu thứ 3 tại giải U20 ĐNA. Thật vui khi các cầu thủ trẻ của chúng ta đã giành chiến thắng 6-2 trước U20 Đông Timor. Các bàn thắng do Phúc Hiệp (12″), Thái Dương (21″), Ngọc Điểu (84″), đặc biệt đội trưởng Văn Khải đã lập hattrick ở các phút 17, 71 và 80.
Đội Đông Timor đã bị sự cố 11 cầu thủ quá tuổi dự giải làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu. Thậm chí, trước khi ra sân, toàn đội Đông Timor chỉ khởi động qua loa.
Nắm bắt được điểm yếu của đối thủ, vào trận, các tuyển thủ U20 VN chủ động tấn công dồn dập và nhanh chóng áp đặt được lối chơi cho Đông Timor. Trong vòng chưa đầy 10 phút, lưới của Đông Timor đã rung lên 3 lần. Sau 3 bàn thắng, các tuyển của chúng ta có dấu hiệu chững lại và thi đấu không tập trung, trong đó có tình huống để Soares (7, Đông Timor) thoải mái dứt điểm rút ngắn tỷ số xuống 1-3. Trong 15 phút nghỉ giải lao, HLV trưởng Hữu Thắng đã nghiêm khắc nhắc nhở toàn đội phải thi đấu tập trung, không ham giữ bóng, phải giữ được ưu thế không cho đối phương có điều kiện lấy lại cân bằng. Sự nhắc nhở này đã được các tuyển thủ U20 VN thực hiện nghiêm túc trong hiệp 2 và chúng ta đã có thêm 3 bàn thắng nữa ở các phút 71, 80 và 84 do công của Văn Khải (2 bàn) và Ngọc Điểu. Tuy nhiên, lưới của thủ môn Xuân Nam đã rung lên thêm 1 lần nữa.
Trong trận đấu này, dù chúng ta để thủng lưới 2 bàn nhưng BHL rất hài lòng về tinh thần thi đấu của toàn đội. Vấn đề mà BHL đang rất lo lắng là thể lực của các cầu thủ vì lịch thi đấu dày đặc 2 ngày/trận, còn các đội cùng bảng đều có thời gian nghỉ dài hơn trước khi gặp chúng ta. Tuy nhiên, từ BHL đến các cầu thủ đều xác định sẽ tập trung thi đấu thật tốt trận cuối cùng của vòng bảng trước Maldives (12/8) để có thể vào được bán kết…

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM