Giải bóng đá nông dân toàn quốc: Khu vực miền Nam đã xác định được 4 đội vào Bán kết

Kết thúc vòng đấu bảng, đã xác định được 4 đội lọt vào vòng Bán kết khu vực miền Nam là: TPHCM, Cần Thơ, Long An và An Giang.

19/09/2005 00:00:00
Một pha tranh bóng…

Để tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho  các cán bộ, hội viên, nông dân, đồng thời thắt chặt sự đoàn kết, hiểu biết và học tập lẫn nhau thông qua thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khỏe của nông dân để phục vụ lao động, sản xuất, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và UBTDTT đã phối hợp cùng với LĐBĐVN, Sở TDTT và Hội nông dân tỉnh Long An, báo Nông thôn ngày nay tổ chức Giải bóng đá nông dân toàn quốc năm 2005. Theo kế hoạch, giải sẽ được tổ chức theo 3 miền Bắc-Trung-Nam, tuy nhiên, do khu vực miền Bắc có quá ít đội đăng ký nên BTC không thể triển khai tổ chức giải đấu tại khu vực này và như vậy giải năm nay chỉ diễn ra ở khu vực miền Trung (5 đội tham dự) và khu vực miền Nam (14 đội tham dự).

 
Sau khi kết thúc vòng loại, 6 đội  lọt vào VCK khu miền Nam là Bạc Liêu, An Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, TPHCM và chủ nhà Long An tiếp tục được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đầu xếp đầu mỗi bảng vào Bán kết. Bảng A gồm: Bạc Liêu, TPHCM, Cần Thơ. Bảng B gồm: Long An, An Giang và Tiền Giang.
 
Lễ khai mạc và loạt trận đầu tiên thuộc vòng bảng VCK khu vực miền Nam đã diễn ra vào ngày 14/9 vừa qua. Trước đó, ngày 12/09 BTC đã nhóm họp và quyết định một số sửa đổi trong Điều lệ. Theo đó, trận đấu diễn ra trong hai hiệp, mỗi hiêp 40″ thay vì 30 phút như quy định ban đầu. Ngoài ra, các đội còn được quyền đăng ký 9 cầu thủ trong danh sách dự bị (Điều lệ cũ là 7 cầu thủ dự bị) và được quyền thay thế tối đa 5 cầu thủ trong một trận đấu.
 
Kết thúc vòng đấu bảng, đã xác định được 4 đội lọt vào vòng Bán kết khu vực miền Nam là: TPHCM, Cần Thơ, Long An và An Giang.
 
Chiều mai (20/09), sẽ diễn ra 2 cặp đấu Bán kết khu vực phía Nam giữa TPHCM – Long An và Cần Thơ – An Giang. Hai đội thắng sẽ gặp nhau tại trận Chung kết, diễn ra vào lúc 15h ngày 22/09/2005 tại sân Long An. Hai đội thua tại Bán kết sẽ đồng hạng Ba.