Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp VietFootball 2019: Khánh Hòa có 3 điểm đầu tiên

Chủ nhà Khánh Hòa đã có 3 điểm đầu tiên tại Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp VietFootball 2019 sau khi vượt qua Olympic Gym & Fitness với tỷ số 4-2 ở lượt trận thứ hai, diễn ra chiều nay (19/7) trên sân bóng đá bãi biển thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa (đỏ) đã có 3 điểm đầu tiên tại Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp VietFootball 2019.

Trước trận đấu này, cả hai đội Khánh Hòa và Olympic Gym & Fitness đều nhận thất bại ở trận ra quân. Do vậy, các cầu thủ hai đội đã vào sân thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao nhưng cũng đầy sự thận trọng. Với thực lực được đánh giá cao hơn nên Khánh Hòa đã kiểm soát thế trận khá tốt cũng như tổ chức được nhiều pha tấn công về phía khung thành Olympic Gym & Fitness. Tuy nhiên, cũng phải đến phút thứ 6 của hiệp 1, Khánh Hòa mới có thể khai thông được bế tắc sau tình huống chớp cơ hội đá bồi cận thành của Vĩnh Phong.

Sang hiệp 2, Olympic Gym & Fitness bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa 1-1 đến từ một quả đá phạt tưởng chừng không mấy nguy hiểm ở cự ly gần giữa sân của Minh Thống. Trong tình huống này, thủ thành của Khánh Hòa phán đoán không tốt nên đành phải vào lưới nhặt bóng. Tuy nhiên, đến cuối hiệp, Bảo Trung đã chuộc lại lỗi lầm cho đồng đội với pha xoay người dứt điểm rất khéo léo, nâng tỷ số lên 2-1 cho Khánh Hòa.

Chiến thắng chiều nay sẽ tạo tâm lý tốt cho các cầu thủ Khánh Hòa (đỏ) trước khi đối diện với ứng cử viên vô địch Đà Nẵng ở lượt đấu kế tiếp.

Hiệp đấu thứ ba tiếp tục diễn ra sôi động với nỗ lực của cầu thủ hai đội. Ngay phút đầu tiên của hiệp đấu này, Khánh Hòa có bàn nới rộng cách biệt lên 3-1 khi Anh Nhân chớp cơ hội dứt điểm rất nhanh trước khung thành, khiến thủ môn Olympic Gym & Fitness không thể cản phá. Chỉ 2 phút sau đó, Olympic Gym & Fitness có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3. Cú phất bóng lên của thủ môn Quốc Trung đã chạm vào hậu vệ Khánh Hòa đổi hướng đi thẳng vào lưới.

Thế nhưng hi vọng về một cuộc lội ngược dòng của Olympic Gym & Fitness đã bị thủ thành Anh Quang bên phía Khánh Hòa dập tắt bằng một siêu phẩm bàn thắng. Từ cự ly gần giữa sân, Anh Quang tâng bóng và thực hiện cú vuốt má ngoài chân phải rất kỹ thuật, đưa bóng găm thẳng vào lưới đội bạn, ấn định tỷ số 4-2 cho trận đấu.

Như vậy với kết quả này, chủ nhà Khánh Hòa đã sở hữu trọn vẹn 3 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ hai trên BXH. Ngôi đầu vẫn thuộc về Đà Nẵng với 6 điểm. Vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt là Gia Việt Quảng Ninh (1 điểm) và Olympic Gym & Fitness (0 điểm)

Kết quả thi đấu ngày 19/7/2019:

15h00, Đà Nẵng vs. Gia Việt Quảng Ninh: 6-2

16h30, Olympic Gym & Fitness vs. Khánh Hòa: 2-4

XẾP HẠNG TẠM THỜI

TT

Đội

ST

T

HP

Pen

Thua

BT

BT

HS

TV

Điểm

1

ĐÀ NẴNG

2

2

0

0

0

9

4

5

1

0

6

2

KHÁNH HÒA

2

1

0

0

1

6

3

2

2

0

3

3

GIA VIỆT QUẢNG NINH

2

0

0

1

1

4

8

-4

3

0

1

4

OLYMPIC GYM & FITNESS

2

0

0

0

2

4

7

-3

2

0

0

Lịch thi đấu Lượt 3

Ngày 21/7/2019

Sân bóng đá bãi biển tp.Nha Trang

15h00, Gia Việt Quảng Ninh vs Olympic Gym & Fitness

16h30, Khánh Hòa vs. Đà Nẵng

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA