Gia đình ông Alfred Riedl gửi thư cảm ơn Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải

  11/09/2020 22:27:15

Hôm nay, gia đình nguyên HLV trưởng ĐTVN Alfred Riedl đã gửi thư cảm ơn tới Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải. Trong thư vợ ông Alfred Riedl viết:

“Thưa Ngài Chủ tịch,

Tôi xin cảm ơn những lời chia buồn của Ngài dành cho tôi và gia đình tôi.

Đối với Alfred và tôi, Việt Nam luôn là ngôi nhà thứ hai và tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đẹp đẽ chúng tôi bên nhau ở đất nước xinh đẹp của các bạn.

Nhân đây, tôi xin gửi lời chào nồng ấm và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới LĐBĐVN.

Jolanda Riedl”.

Như tin đã đưa ngày 8/9 vừa qua, nguyên HLV trưởng ĐTVN ông Alfred Riedl đã qua đời tại Áo, sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh. Sự ra đi của ông không chỉ là mất mát với gia đình ông, với bóng đá Áo mà còn đối với bóng đá Việt Nam. Ngay khi biết tin, Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã gửi thư chia buồn tới gia đình HLV Alfred Riedl.

HLV Alfred Riedl là người gắn bó với bóng đá Việt Nam qua nhiều giai đoạn phát triển, cùng đội tuyển Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng như: huy chương bạc Tiger Cup 1998 (tiền thân của AFF Cup), huy chương đồng Dunhill Cup 1999, huy chương bạc SEA Games 1999, 2003, 2005, huy chương bạc LG Cup 2000, vô địch LG Cup 2003 và đỉnh cao nhất là giúp Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2007.