Gặp mặt đầu Xuân: Các nhà báo chúc LĐBĐVN thành công

Nhân dịp đầu xuân Ất Dậu, chiều qua (17/2), lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp mặt các nhà báo thể thao trong nước. Thay mặt lãnh đạo LĐ, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly đã chúc sức khoẻ các nhà…

04/04/2005 00:00:00

Nhân dịp đầu xuân Ất Dậu, chiều qua (17/2), lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp mặt các nhà báo thể thao trong nước. Thay mặt lãnh đạo LĐ, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly đã chúc sức khoẻ các nhà báo và mong muốn báo chí tiếp tục ủng hộ LĐ, ủng hộ bóng đá nước nhà thông qua việc đóng góp các ý kiến xây dựng


Ảnh: Đức Cường

Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly cũng cho biết những mảng việc rất quan trọng của LĐ trong thời gian tới, mà trọng tâm là: chuẩn bị Đại hội LĐ nhiệm kỳ 5; chuẩn bị cho các ĐTQG nam và nữ tham dự SEA Games 23; tiếp tục tổ chức tốt các giải đấu QG.
Quyền Tổng thư ký LĐBĐVN Phan Anh Tú và Trưởng ban thi đấu Dương Nghiệp Khôi cũng gửi lời chúc năm mới tới các nhà báo thể thao.
Các nhà báo lão thành Đình Khải (Đài TNVN), Lê Hoài Sơn (Tổng biên tập Tạp chí thể thao UBTDTT), Nguyễn Lưu (Báo Đầu tư) đã cùng chúc LĐBĐVN thành công rực rỡ, đưa bóng đá nước nhà lên tốp đầu khu vực để báo chí có đất dụng võ, có những phút thăng hoa⬦ Nhà báo Nguyễn Lưu cũng chia sẻ với LĐBĐVN về những sự cố vừa qua và nhấn mạnh: STôi không bao che cho sự non kém, nhưng chúng ta không nên quá cường điệu những sai sót (của LĐBĐVN), có như vậy mới đi được tiếp. Có làm thì có va vấp⬦⬝.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly đã cảm ơn những lời chúc của các nhà báo và tiếp tục mong muốn báo chí đóng góp ý kiến xây dựng để LĐBĐVN phát triển mạnh hơn đưa con tàu bóng đá nước nhà tiến lên những tầm cao mới.