Gala tổng kết giải Vô địch U19 Quốc gia 2021

Tối nay 14/4, một ngày trước trận chung kết giải bóng đá Vô địch U19 quốc gia 2021, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và BTC giải đã tổ chức Gala tổng kết.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương; Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng; Nhà báo Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, đồng Trưởng ban tổ chức giải; đại diện các công ty Becamex; các giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ tại VCK và hai đội vào chung kết là PVF, NutiFood.

Ông Nguyễn Văn Lộc (thứ 2, bên trái) – Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương

Thông qua Nhà báo Nguyễn Công Khế, ông Nguyễn Văn Hùng- Tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi lời chúc mừng giải tổ chức thành công và đánh giá cao đóng góp của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên khi cùng LĐBĐVN tạo ra sân chơi cho bóng đá trẻ phát triển, đồng thời ghi nhận sự phối hợp rất tốt của đơn vị đăng cai tổ chức VCK tỉnh Bình Dương. Bộ trưởng cũng chúc hai đội bóng thi đấu trận chung kết thật hay, cống hiến cho khán giả.

Nhà báo Nguyễn Công Khế- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, đồng Trưởng BTC giải

Phát biểu khai mạc Gala, Nhà báo Nguyễn Công Khế cho biết giải trẻ U19 năm nay cũng như các giải trẻ trước đây luôn nhận được sự quan tâm của các vị nguyên lãnh đạo như nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến sân theo dõi trận khai mạc giải Vô địch U19 quốc gia 2021. Việc VCK giải năm nay lần đầu mở rộng lên 12 đội đã tạo ra sân chơi quy mô hơn, giúp phát hiện nhiều cầu thủ xuất sắc. Ông Nguyễn Công Khế khẳng định thành công từ chất lượng chuyên môn tại giải U19 năm nay là động lực để Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tiếp tục đồng hành với LĐBĐVN trong việc phát triển bóng đá trẻ Việt Nam. “Tôi hoan nghênh việc mở rộng từ 8 lên 12 đội đá vòng chung kết của LĐBĐVN, anh Trần Quốc Tuấn (Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN), anh Cao Văn Chóng (Phó Chủ tịch LĐBĐVN), và vai trò tham vấn chuyên môn phù hợp của phòng thi đấu LĐBĐVN đã tạo nên sân chơi rất hấp dẫn và hào hứng, không có trận nào mà không gay cấn từ đầu đến cuối, tạo nên nhiều diễn biến kịch tính, tăng cơ hội rộng mở cho các đội, tăng tính cọ xát và cạnh tranh, tăng thêm số trận trui rèn cho cầu thủ mà chất lượng vẫn rất thu hút. Con số 77 bàn thắng sau 24 trận (trung bình 3, 2 bàn/ trận) đủ nói lên bóng đá trẻ chơi hết mình, chơi với sự khát khao thể hiện và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch cùng các sở ban ngành và Tổng công ty Becamex IDC, Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt cho vòng chung kết U.19 tại Bình Dương hơn 2 tuần qua đến giờ này đã thành công hơn mong đợi…”, Nhà báo Nguyễn Công Khế chia sẻ.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng cảm ơn sự hợp tác của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên trong việc đồng hành cùng LĐBĐVN tổ chức giải bóng đá trẻ (U19, U21 quốc gia và quốc tế). Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng khen ngợi tinh thần thi đấu của các đội, biểu dương các giám sát, trọng tài đã hoàn thành tốt 24/25 trận đấu của vòng chung kết và đề nghị lực lượng trọng tài tiếp tục tập trung cho trận đấu cuối cùng để góp phần mang lại sự thành công chung của giải. Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng khẳng định, LĐBĐVN đã- đang và sẽ tiếp tục cùng với BTC giải hoàn thiện hơn sân chơi bóng đá trẻ, trong đó có U19 và U21, để cùng nâng tầm cho bóng đá trẻ Việt Nam, giúp cầu thủ có cơ hội cất cánh tài năng của mình để hướng tới cái đích cuối cùng là Olympic 2024, 2028, World Cup 2026, 2030… Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng gửi lời cảm ơn đến tỉnh Bình Dương đã cùng phối hợp tổ chức thành công VCK giải.

Tại Gala, đại diện hai đội vào chung kết là U19 PVF và U19 NutiFood hứa sẽ thi đấu hết khả năng và fair-play để cống hiến cho khán giả một trận chung kết kịch tính, hấp dẫn.

Không chỉ giỏi thi đấu, các cầu thủ còn cho thấy khả năng biểu diễn văn nghệ rất ấn tượng

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA