Gala bóng đá STriệu trái tim một khát vọng⬝: Cháy lên trí lực Việt Nam

21h tối nay, tại Cung thể thao Quần ngựa Hà Nội, LĐBĐVN phối hợp cùng Đài THVN, Cty cổ phần phát triển thể thao VFD tổ chức buổi Lễ Gala bóng đá Striệu trái tim một khát vọng⬝.

24/10/2005 00:00:00
Những ngày này các chàng trai cô gái của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 22 đang vắt sức mình cho giấc mơ vàng của bóng đá Việt Nam. Hiểu, thông cảm và chia sẻ những khó khăn trong giấc mơ đáng trân trọng đấy, người hâm cả nước đang hướng về hai đội tuyển bằng cả sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất lớn lao. Chương trình Gala bóng đá STriệu trái tim một khát vọng⬝ là bước khởi đầu thổi bùng khát khao chiến thắng trong mỗi trái tim người hâm mộ Việt Nam.

Quang cảnh buổi Gala “Triệu trái tim, một khát vọng” – Ảnh: Hà Xuân

21h tối nay, tại Cung thể thao Quần ngựa Hà Nội, LĐBĐVN phối hợp cùng Đài THVN, Cty cổ phần phát triển thể thao VFD tổ chức buổi Lễ Gala bóng đá Striệu trái tim một khát vọng⬝. Tới dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Phạm Giam Khiêm, ông Đào Ngọc Dung – Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn, ông Nguyễn Danh Thái -Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, ông Nguyễn Trọng Hỷ – Phó chủ nhiệm UBTDTT, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng hai đội tuyển Olympic và nữ quốc gia, cùng đông đảo người hâm mộ.
 
Bộ trưởng,Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái phát biểu tại buỗi lễ – Ảnh: Hà Xuân

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái và Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đều nhấn mạnh: bóng đá nước nhà đang trong quá trình hội nhập, và rất cần sự ủng hộ của tất cả các lực lượng, thành phần trong xã hội. Các đại biểu cũng tin tưởng rằng cùng với sự cố gắng của các nhà làm bóng đá, sự nỗ lực của từng tuyển thủ và sự ủng hộ lớn lao của người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ thành công ở SEA Games 23 và có những bước tiến vững chắc.

 
Buổi Lễ đã ôn lại những mốc son đáng nhớ của bóng đá nước nhà kể từ ngày hội nhập với bóng đá khu vực. ĐT nữ đã đứng đầu khu vực nhưng giấc mơ vàng của ĐT nam vẫn canh cánh trong từng trái tim, và SEA Games 23 tới đây, người hâm mộ nước nhà đang rất mong mỏi cả hai đội tuyển bóng đá sẽ cùng có Svàng⬝.
 
Tiếp đó, Tổng thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng ĐT Olympic A.Riedl, HLV trưởng ĐT nữ, ông Mai Đức Chung đã có buổi giao lưu ngắn với người hâm mộ.
 
Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng 2 đội tuyển giao lưu với người hâm mộ – Ảnh: HX

TTK Trần Quốc Tuấn cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ dành cho bóng đá nước nhà đồng thời khẳng định các nhà lãnh đạo bóng đá Việt Nam đang làm hết sức mình để đẩy con thuyền bóng đá Việt Nam tiến lên phía trước. TTK cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp các tuyển thủ dốc sức mang lại thành công tại SEA Games tới đây.

 
HLV A.Riedl và Mai Đức Chung đã cung cấp những thông tin về sự chuẩn bị của cả hai đội tuyển, đồng thời hai nhà cầm quân cũng khẳng định quyết tâm tập luyện và thi đấu hết sức đem lại thành công tại SEA Games 23.
 
Tại buổi Lễ, người hâm mộ đã được giao lưu với các tuyển thủ của cả hai đội tuyển như Kim Chi, Văn Thị Thanh, Tài Em, Thanh Bình, Văn Quyến và cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại SEA Games 22 để hướng tới SEA Games 23.
 
Trao vật phẩm trong chương trình đấu giá trực tuyến cho những người thắng cuộc – Ảnh: Hà Xuân
 
Cũng tại buổi Lễ, BTC đã tiến hành trao những vật phẩm trong cuộc bán đấu giá 3 chiếc sim điện thoại, quả bóng có chữ ký của Chủ tịch FIFA S.Blatter, HLV trưởng A.Riedl cùng tập thể ĐT Olympic cho những người thắng cuộc. Tổng số tiền thu được từ việc bán đấu giá là 241.500.000 sẽ được chuyển vào quỹ SGóp sức cùng đội tuyển quốc gia⬝ thi đấu thành công tại SEA Games 23.
 
Để có một nền bóng đá phát triển cùng một đội tuyển mạnh, không thể thiếu sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các Smạnh thường quân⬝, buổi Lễ cũng đã ghi nhận sự góp sức của các nhà tài trợ cho bóng đá Việt Nam nói chung và hai ĐT nói riêng. Đại diện các nhà tài trợ cũng bày tỏ sự tin tưởng và cam kết sẽ sát cánh cùng bóng đá Việt Nam.
 
Bên lề của buổi Lễ, BTC cũng nhận được sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của đông đảo người hâm mộ trên mọi miền đất nước. Hầu hết những cuộc điện thoại, tin nhắn của người hâm mộ đều bày tỏ sự tin tưởng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bóng đá Việt Nam.
 
Sát cánh cùng bóng đá Việt Nam với niềm tin chiến thắng – Ảnh: Quang Thắng
 
Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến những bến bờ vui⬦ lời bài hát ở phần kết của chương trình đã nói lên tất cả. Mỗi trái tim, mỗi tấm lòng, hãy ủng hộ hai đội tuyển bóng đá bằng tất cả những gì có thể. Giờ G đến Philippines sắp điểm, hãy cùng nhau cháy lên Trí và Lực Việt Nam để lá cờ tổ quốc sẽ được tung bay trên bục cao nhất ở SEA Games tới đây.
 
 7 Đối tác vàng của bóng đá Việt Nam

1. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Number One)
2. Ngân hàng NN&PTNT (Agribank)
3. Ngân hàng Ngoại thương VN – Vietcombank
4. Công ty nước giải khát Pepsi
5. TT mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim
6. Công tyTNHH T&T
7. Công ty cổ phần dầu nhờn và hóa chất Việt Nam (Vilube)

 Các đơn vị, cá nhân ủng hộ cho ĐTQG Nam, Nữ

1. Công ty phần mềm tiếp thị thể thao: 20.000 USD
2. Công ty Hoàng Anh Gia Lai: 10.000 USD
3. Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco Khánh Hoà):100 triệu đồng.
4. Công ty Cổ phần Halotec: 95 triệu đồng
5. Công ty TNHH Thương binh nặng 27/7 Tây Mỗ: 5 triệu đồng
6. B12 – C4 – D4 – E692 – F301 thuộc Quân khu Thủ đô: 1 triệu đồng
7. Trung tâm nghiên cứu khoa học về phụ nữ và trẻ em Khánh Hòa: 500.000 đồng
8. Trần Vũ Thùy An – Học sinh lớp 9 trường Thái Nguyên – Nha Trang: 100.000 đồng

 Nhà tài trợ chính chương trình Gala bóng đá

Công ty Dịch vụ viễn thông Vinaphone

 

(VFF)