Futsal Việt Nam xuất khẩu cầu thủ

Quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi giữa CLB Chrysler Phạm Gia và các CLB Thái Lan đang mở ra hướng đi mới cho Futsal Việt Nam.

Quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi giữa CLB Chrysler Phạm Gia và các CLB Thái Lan đang mở ra hướng đi mới cho Futsal Việt Nam.

 

Báo giới Thái Lan quan tâm đến sự kiện cầu thủ Việt Nam gia nhập giải Futsal Thái Lan

6 cầu thủ thuộc CLB Chrysler Phạm Gia sẽ sang Thái Lan thi đấu cho một số CLB tại giải vô địch Futsal Thái Lan. Đây là một sự kiện đáng chú ý, bởi Futsal Thái Lan thuộc loại “có số má” trên thế giới.  

Đỗ Bảo Trung, Phạm Văn Lai, Hà Anh Duy (sẽ đầu quân cho Lampang United) và Trịnh Công Hoàng, Nguyễn Thành Phong và thủ môn Trần Ngọc Lý (chơi cho Bangkok FC).

Đây là những cầu thủ trụ cột của Chrysler Phạm Gia – CLB nằm trong Top các CLB Futsal Việt Nam. Họ đã được các CLB Thái Lan chấm trong thời gian Chrysler Phạm Gia thi đấu tập huấn 12 ngày tại Thái Lan vừa qua. 

BLĐ Chrysler Phạm Gia đã cực kỳ nhanh nhạy trong việc đặt quan hệ với các đối tác Thái Lan. Các cầu thủ của CLB này sẽ được rèn giữa trong môi trường đỉnh cao, còn các CLB Thái Lan thì chỉ phải trả lương theo thực tế sử dụng các cầu thủ Việt Nam. Cách làm này giúp hai bên cùng có lợi và mở ra hướng đi mới cho Futsal Việt Nam trong thời gian tới.

 

Quang Minh

Báo Bóng đá