Fan Nhật Bản hâm mộ cuồng nhiệt Olympic Việt Nam

Anh Yoshihiro Okui, một cổ động viên người Nhật hiện đang sống tại Thái Lan, rất buồn vì chờ đợi cả buổi nhưng không xin được chữ ký và chụp ảnh chung với Công Phượng.

Yoshihiro Okui năm nay 31 tuổi. Anh bắt đầu theo dõi về bóng đá Việt Nam từ năm ngoái sau khi HLV đồng hương Miura nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Olympic.

Thông qua các báo điện tử, anh đã sưu tầm rất nhiều hình ảnh của HLV Miura. Ngoài ra, anh còn tìm hiểu về Việt Nam và học tiếng Việt. Yoshihiro Okui cho biết anh hâm mộ nhất là tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Biết tin Olympic Việt Nam đá giao hữu với Thái Lan, Yoshihiro Okui đã sắp xếp công việc để đến sân cổ vũ. Anh mặc chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam với mong muốn có được chữ ký của tất cả thành viên đội bóng do HLV Miura dẫn dắt.

Tiền vệ Ngọc Thắng vui vẻ ký tặng cổ động viên đặc biệt.

Thủ môn Văn Phong cũng không ngại chia sẻ với sự nhiệt tình của Yoshihiro Okui.

Chiếc áo đấu Yoshihiro Okui mang theo nhanh chóng được phủ kín bằng chữ ký của các thành viên đội tuyển Olympic Việt Nam. Nhưng do mải xin chữ ký của thầy trò HLV Miura, cổ động viên người Nhật đã để lỡ nhân vật anh hâm mộ nhất là Công Phượng.

Yoshihiro Okui rất tiếc nuối về điều này, nhất là khi người bạn Thái Lan đi cùng anh lại chụp được tấm hình chung với tiền đạo số 10 của Olympic Việt Nam.

Nguồn: zing.vn