ĐTVN ra quân trong trang phục truyền thống

Sau buổi họp kỹ thuật sáng nay, đại diện các đội bóng tham dự giải Honda Cup đã thống nhất và quyết định mỗi đội bóng được quyền đăng ký 22 cầu thủ cho toàn giải⬦

03/06/2005 00:00:00
ĐT Việt Nam sẽ mặc trang phục truyền thống
Sau buổi họp kỹ thuật sáng nay, đại diện các đội bóng tham dự giải Honda Cup đã thống nhất và quyết định mỗi đội bóng được quyền đăng ký 22 cầu thủ cho toàn giải, tuy nhiên danh sách đăng ký trước mỗi trận đấu chỉ tối đa là 20 cầu thủ. Các đội bóng được quyền thay 5 vận động viên trong một trận đấu.
Trong trận đấu khai mạc, đội tuyển Việt Nam sẽ ra quân trong trang phục truyền thống Áo đỏ – Quần đỏ – Tất đỏ. Đội Bucheon SK thi đấu với trang phục Áo trắng – Quần trắng – Tất trắng.
Tại trận đấu thứ hai diễn ra vào lúc 20h00 cùng ngày, ĐT Indonesia thi đấu trong trang phục Áo đỏ – Quần đỏ – Tất đỏ. Trong khi đó, để tránh nhầm lẫn, CLB Barcelona B sẽ không thi đấu trong trang phục truyền thống áo sọc xanh-đỏ mà sẽ ra sân với trang phục phụ Áo ghi- Quần ghi – Tất ghi.
Đại diện các đội bóng đều thể hiện quyết tâm thi đấu và cống hiến mình để tạo ra một giải đấu hấp dẫn, sôi động cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Lịch thi đâu giải Honda Cup ngày 04/06:

SVĐQG Mỹ Đình:

17h45: Lễ khai mạc
18h00: ĐT Việt Nam – CLB Bucheon SK (Hàn Quốc)
20h00: ĐT Indonesia – CLB Barcelona B (Tây Ban Nha