ĐT Việt Nam xếp thứ Tư chung cuộc tại Giải bóng đá bãi biển lục địa 2016

ĐT Việt Nam đã cán đích ở vị trí thứ Tư chung cuộc tại Giải bóng đá bãi biển lục địa 2016 sau khi để thua ĐT Nhật Bản với tỷ số 4-8 trong trận tranh giải Ba, diễn ra chiều 26/8.

ĐT bóng đá bãi biễn Việt Nam đã có cữ dượt hữu ích tại Giải bóng đá bãi biển lục địa 2016 trước khi tham dự Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016

Ở trận đấu này, các học trò của HLV Trương Công Tuân nhập cuộc khá tốt và có bàn thắng vượt lễn dẫn trước 1-0 do công của Ngọc Bảo ngay phút thứ 3 của trận đấu. Tuy nhiên, ĐT Nhật Bản đã lấy lại thế quân bình rất nhanh sau đó bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Ozu.

5 phút sau, ĐT Việt Nam lại vượt lên dẫn 2-1 sau pha dứt điểm chính xác của Kim Tuấn. Nhưng một lần nữa các học trò của HLV Trương Công Tuân lại không giữ được lợi thế khi để đội bạn ghi liền 2 bàn thắng trong thời gian còn lại của hiệp 1 và bị dẫn ngược 2-3.

Sang hiệp 2 và cả ở hiệp 3, Nhật Bản phát huy rất tốt sự vượt trội về thể lực, tạo thế trận lấn lướt và ghi thêm 5 bàn thắng nữa. Trong khi đó, ĐT Việt Nam chỉ có thêm 2 lần làm rung lưới đội bạn, đành chịu thua với tỷ số chung cuộc 4-8.

Tại trận chung kết, Iran giành thắng lợi với tỷ số 6-3 trước Oman để đăng quang vô địch. Trong khi đó, Thái Lan vượt qua chủ nhà Trung Quốc với tỷ số 5-1 để xếp ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

Vị trí thứ 7 thuộc về Bahrain (thắng Lebanon 4-3).


Kết quả ngày thi đấu cuối cùng Giải bóng đá bãi biển lục địa 2016:

Trang hạng 7, Lebanon vs Bahrain: 3-4

Tranh hạng 5, Trung Quốc vs Thái Lan: 1-5

Tranh hạng 3, Việt Nam vs Nhật Bản: 4-8

Chung kết, Oman vs Iran: 3-6


KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Đội vô địch: Iran

Đội thứ nhì: Oman

Đội thứ ba: Nhật Bản

Đội thứ tư: Việt Nam

Đội thứ năm: Thái Lan

Đội thứ sáu: Trung Quốc

Đội thứ bảy: Bahrain

Đội thứ tám: Lebanon

Cầu thủ xuất sắc nhất: Amir Akhbari (Iran)

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Amir Akhbari (Iran)

Thủ môn xuất sắc nhất: P. Hosseini (Iran)

Sau khi kết thúc Giải bãi biển lục địa 2016, ĐT Việt Nam sẽ trở về nước để tiếp tục tập luyện chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG) 2016, tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 9 tới. Theo lịch thi đấu, môn bóng đá bãi biển sẽ diễn ra từ 22/9 đến 2/10.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM