ĐT U23 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận đấu “then chốt” gặp U23 Myanmar

Chiều nay (11/5), ĐT U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Khu LHTT Việt Trì để chuẩn bị cho trận đấu thứ ba tại bảng A, gặp U23 Myanmar. Đây cũng là trận đấu mang tính “then chốt” đối với thầy trò HLV Park Hang-seo trong cuộc đua vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Ở lượt đấu ngày hôm qua, U23 Myanmar đã giành chiến thắng 3-2 trước U23 Phiippines và U23 Indonesia cũng giành trọn 3 điểm sau khi vượt qua U23 Timor Leste với tỷ số 4-1. Với kết quả này, cục diện bảng A đến thời điểm hiện tại vẫn có tới 4 đội cạnh tranh 2 suất vé đi tiếp vào bán kết, gồm: U23 Myanmar, U23 Philippines, U23 Indonesia và U23 Việt Nam.

Về thứ hạng, ĐT U23 Việt Nam đang tạm đứng ở vị trí thứ ba, sau U23 Myanmar và U23 Philippines. Tuy vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo lại có lợi thế hơn khi mới chỉ đá 2 trận và vẫn còn 2 trận chờ đợi phía trước, trong đó trận đấu gặp U23 Myanmar diễn ra vào chiều ngày 13/5 tới sẽ có ý nghĩa như một chiếc bản lề mở ra cánh cửa đi tiếp.

Chính vì vậy, bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, ông thầy người Hàn Quốc cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sự tập trung cao nhất cho trận đấu tới. Điều đáng mừng là U23 Việt Nam vẫn bảo toàn trọn vẹn lực lượng khi không có cầu thủ nào bị chấn thương hoặc có vấn đề về sức khỏe.

Chiều mai, ĐT U23 Việt Nam có buổi tập chiến thuật và lắp ráp đội hình chuẩn bị cho trận đấu với U23 Myanmar. Nhằm bảo mật thông tin, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu được tập kín.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 11/5 của U23 Việt Nam:

Photo: Tuấn Hữu