ĐT U23 Việt Nam thăm quan SVĐ Al-Gharafa trước trận ra quân tại giải quốc tế U23 Cup

Chiều 21/3, ĐT U23 Việt Nam đã có buổi thăm quan SVĐ Al-Gharafa, nơi sẽ diễn ra trận đấu với ĐT U23 Iraq tại giải quốc tế U23 Cup, Doha – Qatar 2023.

Nhằm đảm bảo chất lượng mặt sân phục vụ cho các trận đấu tại giải quốc tế U23 Cup, BTC đã không bố trí cho các đội được tập làm quen với sân thi đấu. Do vậy, để giúp các cầu thủ có cảm quan với không gian thi đấu, HLV Philippe Troussier đã tổ chức cho các học trò buổi thăm quan SVĐ Al-Gharafa, địa điểm sẽ diễn ra trận ra quân của U23 Việt Nam gặp U23 Iraq.

Thời điểm bóng lăn của trận đấu này là 10h45 giờ địa phương ngày 22/3 (2h45 ngày 23/3 theo giờ Việt Nam). Đây cũng chính là lý do HLV Philippe Troussier buộc phải đẩy lùi giờ tập của U23 Việt Nam xuống sau 22h00 giờ địa phương nhằm đảm bảo các học trò có sự thích nghi cần thiết với khung giờ thi đấu này. Theo kế hoạch, buổi tập tối nay cũng sẽ bắt đầu vào 10h30 giờ địa phương và dự kiến sẽ kết thúc vào 0h giống như buổi tập trước.

Đánh giá về trận đấu với U23 Iraq, HLV Philippe Troussier nói: “Họ là đội bóng có chất lượng cao. Điều tôi kỳ vọng là các cầu thủ thể hiện sự đoàn kết, điều chỉnh nhịp độ lối chơi nhanh chậm, đưa ra quyết định xử lý cho hợp lý. Tôi tập trung nhiều hơn vào việc quan sát các cầu thủ trong đội hình, xem họ làm được những gì theo yêu cầu của tôi trong suốt thời gian qua. Mục tiêu này là tiền đề để hướng tới cải thiện hơn ở những giải trong tương lai”.

Một số hình ảnh buổi thăm quan SVĐ Al-Gharafa của U23 Việt Nam:

HLV Philippe Troussier trao đổi thông tin với quản lý SVĐ Al-Gharafa

Do không có buổi tập trên sân thi đấu nên việc thăm quan sân là cần thiết để giúp các cầu thủ có cảm giác tốt hơn về không gian.

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM