ĐT U22 Việt Nam trở lại sân tập, tích cực chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia

Sau 2 ngày tập trung hồi phục thể lực tại phòng gym và thông qua các trò chơi vận động dưới nước, chiều nay (6/5), ĐT U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp U22 Malaysia.

Do được nghỉ ở ngày thi đấu thứ ba tại bảng B nên ĐT U22 Việt Nam có thuận lợi về quỹ thời gian chuẩn bị cho trận kế tiếp. Chính vì vậy, HLV Philippe Troussier đã dành sự ưu tiên cho sự hồi phục của các học trò. Đây là điều rất quan trọng trong bối cảnh các trận đấu diễn ra dưới điều kiện nắng nóng, dẫn đến bào mòn thể lực của các cầu thủ.

 

Trở lại sân tập, nhà cầm quân người Pháp đã triển khai giáo án rèn đấu pháp cho cuộc đối đầu với U22 Malaysia. Ông tỏ ra chỉn chu và kỹ lưỡng trong từng nội dung và sẵn sàng dừng buổi tập để truyền đạt rõ hơn ý tưởng cho các học trò.

Thời điểm thầy trò HLV Philippe Troussier miệt mài tập luyện cũng là thời điểm diễn ra trận đấu giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan. Kết quả, U22 Malaysia đã để thua đội bóng xứ chùa vàng với tỷ số 0-2. Đây cũng có thể xem là một kết quả khá thuận lợi đối với U22 Việt Nam, bởi nếu giành trọn 3 điểm trước U22 Malaysia trong cuộc đối đầu ngày 8/5 tới, U22 Việt Nam sẽ sớm ghi danh vào bán kết.