ĐT U22 Việt Nam tích cực hồi phục, duy trì thể lực chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia

Với quỹ thời gian 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại bảng B gặp U22 Malaysia, HLV trưởng Philippe Troussier tiếp tục tạo điều kiện để các học trò có sự hồi phục tốt nhất về thể lực cũng như có sự thoải mái nhất về tinh thần trước khi bước vào trận đấu quan trọng này.

Hôm nay (5/5), nhà cầm quân người Pháp tiếp tục giao nhiệm vụ cho chuyên gia thể lực Cedric Roger và các trợ lý trong BHL triển khai các bài tập hồi phục cho các cầu thủ. Không chỉ được duy trì sức mạnh cơ bắp tại phòng gym, các cầu thủ còn tham gia vào chơi các trò chơi vận động ngoài bể bơi. Các “mini game” dưới nước như chia đội chơi bóng chuyền, giữ bóng về đích…không chỉ mang tính vui vẻ, tạo không khí hứng khởi và sự kết nối giữa các cầu thủ, mà còn được tính toán kỹ về nội dung và thời lượng để đảm bảo giúp tăng cường thể lực cho toàn đội.

Chiều mai, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ trở lại sân tập để rèn thêm các bài đấu pháp, hướng tới trận đấu với U22 Malaysia. Đây cũng là trận đấu mang tính “bản lề” trong cuộc canh tranh giành vé đi tiếp vào bán kết của U22 Việt Nam. Chính vì vậy, bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn từ phía BHL, HLV Philippe Troussier cũng cố gắng tìm cách giảm tải áp lực cho các học trò, giúp họ có thể bước vào trận đấu với sự tự tin và tinh thần tốt nhất.