ĐT U22 Việt Nam thiếu quân trong buổi đầu tập luyện

Chiều nay (12/8), ĐT U22 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung ngắn hạn lần thứ hai của tháng 8. Buổi tập này chỉ có 15 trong tổng số 19 cầu thủ được triệu tập.

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các học trò tại buổi tập chiều nay.

4 cầu thủ vắng mặt gồm có tiền vệ Phan Thanh Hậu, Trần Bảo Toàn của HAGL, Nguyễn Trọng Hùng của Thanh Hóa và tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt của Phố Hiến. Trong đó, đáng tiếc nhất là trường hợp của Nguyễn Trọng Hùng. Tiền vệ này bất ngờ bị dính chấn thương trong buổi tập tại CLB trước vòng 20 V.League vừa qua nên không thể lên hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. Tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt cũng bị đau nên không tham gia buổi tập để các bác sỹ kiểm tra. 2 cầu thủ của HAGL do trễ chuyến bay nên tối nay mới có mặt tại Trung tâm PVF.

Do nhiều cầu thủ vừa trải qua thi đấu nên buổi tập chỉ diễn ra với khối lượng nhẹ nhàng.

Vì chưa đủ quân số và nhiều cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại giải quốc nội nên HLV Park Hang-seo chỉ đưa ra khối lượng tập luyện nhẹ nhàng, mang tính thư giãn với thời lượng chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Nhóm các cầu thủ vừa trải qua thi đấu chỉ tập khởi động cùng đội trước khi được cho nghỉ sớm để ngâm đá hồi phục.

Chiều mai, đội sẽ có buổi rèn quân kỹ hơn để chuẩn bị cho trận đấu tập với CLB Kitchee SC (Hong Kong TQ), diễn ra vào 18h00 ngày 14/8.

HLV thủ môn Quách Ngọc Minh và 2 học trò trên sân tập.

ĐT U22 Việt Nam có thêm 1 buổi tập nữa vào chiều mai để chuẩn bị cho trận đá tập nhằm tiếp tục thử nghiệm về nhân sự, lối chơi với “quân xanh” là CLB Kitchee SC của Hong Kong (TQ)

Photo@ Quyết Thắng

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM