ĐT U22 Việt Nam điều chỉnh kế hoạch, hủy trận đá tập với CLB Phù Đổng

HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định điều chỉnh kế hoạch của ĐT U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8.

Buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam tại Trung tâm PVF trong đợt tập trung ngắn hạn tháng 8

Theo đó, đội tuyển sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như lịch dự kiến ban đầu vào chiều ngày 7/8. Thay vào đó, HLV Park Hang-seo sẽ chia đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng. Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cùng là phù hợp. Bên cạnh đó, đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau đợt này 4 ngày và dự kiến cũng sẽ có 1 trận đấu tập với CLB Kitchee SC (Hong Kong TQ) vào ngày 14/8.

Tại buổi tập đầu tiên chiều qua, do các cầu thủ vừa trải qua những trận đấu căng thẳng ở giải hạng Nhất và V.League nên HLV Park Hang Seo đưa ra giáo án có khối lượng vận động vừa đủ cho toàn đội. Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Việc thầy Park cho tập trung thành từng đợt ngắn hạn là cơ hội rất tốt để các cầu thủ cạnh tranh nhau công bằng, hy vọng được góp mặt ở SEA Games sắp tới. Mỗi người có điểm mạnh khác nhau nên từng cá nhân phải nỗ lực hết mình”.

HLV Park Hang-seo đang cố gắng từng bước xây dựng lực lượng tốt nhất cho U22 Việt Nam.

Mỗi cầu thủ khi được trao cơ hội đều phải nỗ lực thể hiện hết khả năng của mình.

Photo@Hải Đăng

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM