ĐT U19 Việt Nam thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar

Nhân dịp thi đấu Cúp Tứ Hùng tại Qatar, sáng ngày 17/9,  ĐT U19 Việt Nam đã tới thăm và giao lưu với Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar.

ĐT U19 Việt Nam thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar.

Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của Đại sứ Nguyễn Đình Thao cùng đông đảo các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Qatar.

Thay mặt Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar, Đại sứ Nguyễn Đình Thao bày tỏ niềm vui khi chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá trẻ Việt Nam thời gian qua. Đại sứ tin tưởng ĐT U19 Việt Nam với sự chuẩn bị kỹ càng cùng khát vọng chiến thắng sẽ tiếp nối thành công cho bóng đá Việt Nam tại VCK U19 châu Á sắp tới.

Đại sứ Nguyễn Đình Thao cho biết, sự kiện ĐT U19 Việt Nam sang Qatar thi đấu Cúp Tứ Hùng đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Qatar. Mọi người đều cố gắng sắp xếp thời gian để có thể tới sân dự khán và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển trong 2 trận đấu còn lại của giải. Đại sứ khẳng định về phía Đại sứ quán Việt Nam cũng luôn sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết trong thời gian ĐT U19 Việt Nam thi đấu tại Qatar.

CĐV Việt Nam tại Qatar dự khán và cổ vũ tinh thần ĐT U19 Việt Nam trong trận ra quân ở Cúp Tứ Hùng.

Thay mặt ĐT U19 Việt Nam, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar và hứa sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình, thi đấu đạt kết quả tốt nhất tại VCK U19 châu Á 2018. Đối với Cúp Tứ Hùng đang diễn ra tại Qatar, HLV Hoàng Anh Tuấn hi vọng các học trò của mình sẽ có sự tích lũy cần thiết trước khi tham dự đấu trường châu lục. Tuy không đặt nặng vấn đề về kết quả ở Cúp Tứ Hùng, nhưng toàn đội sẽ luôn vào sân với tinh thần thi đấu nghiêm túc, cố gắng thể hiện năng lực của bản thân và cống hiến cho khán giả những trận đấu chất lượng.

Sau trận ra quân để thua chủ nhà Qatar với tỷ số 1-4, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai tại giải, gặp U19 Bờ Biển Ngà. Ông và các cộng sự trong BHL cũng đã tổ chức họp rút kinh nghiệm trận đấu với Qatar và lên kế hoạch cho trận đấu sắp tới.

Chiều nay, đội sẽ có buổi tập đấu pháp cho trận gặp U19 Bờ Biển Ngà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 23h00 giờ VN ngày mai (19/9) tại sân Học viện bóng đá Aspire, Qatar.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM