ĐT U19 Việt Nam tập huấn tại Học viện bóng đá Quảng Châu Evergrande

Sáng nay (15/6), ĐT U19 Việt Nam đã hoàn tất buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang Trung Quốc tập huấn tại Học viện bóng đá Quảng Châu Evergrande.

Buổi tập cuối cùng của U19 Việt Nam trước khi lên đường tập huấn tại Trung Quốc.

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất hài lòng về ý thức và tinh thần tập luyện của các học trò trong suốt giai đoạn vừa qua, trong đó có đợt “ém quân” tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và trở về đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, mặc dù đội tuyển chưa tập hợp được lực lượng tốt nhất do một số cầu thủ vướng lịch thi đấu tại các giải chuyên nghiệp và hạng Nhì QG nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến sự chuẩn bị của đội. Nhà cầm quân từng lập kỳ tích dẫn dắt U19 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017 khẳng định quan điểm sẽ tiếp tục xây dựng lối chơi của U19 Việt Nam dựa trên sức mạnh tập thể và đặt trọng tâm vào việc cải thiện kỹ năng cũng như tư duy chơi bóng cho các cầu  thủ trẻ.

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Sau thời gian tập luyện vừa qua, các cầu thủ đã thể hiện nhiều sự tiến bộ. Những điểm còn hạn chế bộc lộ tạo giải quốc tế Suwon JS Cup cũng phần nào đã được khắc phục, đặc biệt là vấn đề về thể lực. Trong đợt tập huấn tại Trung Quốc sắp tới, BHL sẽ có cơ hội rất tốt để tiếp tục rèn giũa cho các em thông qua 3 trận giao hữu với những đối thủ được đánh giá cao hơn, trong đó có trận đấu gặp đội B của CLB mạnh nhất Trung Quốc Guangzhou Evergrande. BHL tin tưởng chuyến tập huấn này sẽ giúp U19 Việt Nam tiến bộ hơn nữa về chuyên môn, nhất là về tâm lý thi đấu trước các đội bóng mạnh hơn”.

Các cầu thủ rất nỗ lực trong tập luyện và thể hiện nhiều tiến bộ.

Chiều nay, U19 Việt Nam nghỉ tập để chuẩn bị hành trang cho chuyến tập huấn tại Học viện bóng đá Quảng Châu Evergrande, kéo dài từ 16/6 đến 25/6 tới. Tại đây, đội sẽ thi đấu 3 trận giao hữu lần lượt vào các ngày 17/6. 20/6 và 23/6 với đối tượng là CLB Guangzhou Evergrande (B) và CLB Meizhou Meixian Techand FC đang thi đấu tại giải hạng Nhất Trung Quốc.

Danh sách U19 Việt Nam tập huấn tại Trung Quốc:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM