ĐT U19 Việt Nam lên đường tham dự vòng loại U19 châu Á 2014

Chiều nay (1/10), ĐT U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Pháp, ông Graechen Guillume, đã chính thức khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), lên đường sang Malaysia tham dự vòng loại U19 châu Á 2014.

ĐT U19 Việt Nam lên đường tham dự vòng loại U19 châu Á 2014- Ảnh: TTO

Một tin vui đối với ĐT U19 Việt Nam là thủ quân Xuân Trường có khả năng sẽ trở lại trong đội hình thi đấu sau thời gian điều trị chấn thương rạn xương cổ tay. Tuy nhiên, tiền vệ Trùm Tỉnh, dù vẫn có tên trong danh sách hành quân sang Malaysia, nhưng chắc chắn sẽ phải làm khán giả bất đắc dĩ bởi cần thêm nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật dập sống mũi.

Để có sự chủ động về nhân sự, HLV trưởng Graechen Guillume đã triệu tập bổ sung 3 gương mặt gồm trung vệ Ksor Úc, tiền vệ Duy Mạnh và thủ môn Tuyên Quang. Các cầu thủ này đã từng ăn tập cùng ĐT U19 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị dự giải Đông Nam Á vừa qua nên nhận được sự đánh giá cao của BHL. HLV Guillaume Graechen nói: “Với sự góp mặt của họ, ĐT U19 Việt Nam sẽ có thêm những phương án thay thế và dự phòng, bởi đây đều là những cầu thủ có chuyên môn tốt”.

Tại vòng loại U19 châu Á 2014, dù phải đối diện với thử thách lớn tại bảng F, nhưng ĐT U19 Việt Nam vẫn đặt quyết tâm cạnh tranh ngôi nhất bảng. HLV Graechen Guillume khẳng định: “Với sự tập trung cao độ cùng sự chuẩn bị kỹ càng, U19 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để giành vé dự VCK U19 châu Á năm 2014”.

>> Danh sách ĐT U19 Việt Nam dự vòng loại U19 châu Á 2014

>> Lịch thi đấu bảng F

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM