ĐT U18 Việt Nam tập trung cao độ ngay buổi đầu tập luyện tại Gotemba (Nhật Bản)

Sau khi ổn định nơi ăn chốn ở tại Gotemba Resort, hôm nay (16/7), ĐT U18 Việt Nam đã bước vào guồng quay tập luyện trong cả buổi sáng và buổi chiều.

ĐT U18 Việt Nam bước vào ngày tập luyện đầu tiên tại Gotemba, Nhật Bản.

Thời tiết tại Gotemba thời điểm này tương đối thuận lợi cho kế hoạch rèn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Nền nhiệt dao động từ 23 đến 26 độ C, rất mát mẻ và tạo cảm giác hưng phấn cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, hệ thống sân tập tại Gotemba có tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo phục vụ cho quá trình “cày ải” của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong 11 ngày tập huấn tại đây.

Trong ngày tập luyện hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu triển khai giáo án củng cố vể thể lực cho các cầu thủ với sự kết hợp các bài tập trong phòng gym và các bài tập ngoài sân cỏ. Tinh thần các cầu thủ rất hưng phấn và thể hiện tập trung cao độ trong giai đoạn huấn luyện quan trọng này.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, ĐT U18 Việt Nam được phía bạn Nhật Bản hỗ trợ và tạo điều kiện rất thuận lợi. Kế hoạch hoạt động, tập luyện và thi đấu cọ xát của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đều được sắp xếp một cách phù hợp với mục đích chuyên môn của BHL.

Cụ thể, xen kẽ với các ngày tập luyện, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận đấu tập với các “quân xanh’ khác nhau gồm: Tuyển SV trường Đại học Kanagawa (ngày 17/7), Tuyển SV trường Đại học Sanno (ngày 21/7) và Tuyển SV trường Đại học Nihon Kougakuin (ngày 24/7).

Kết thúc đợt tập huấn tại Gotemba- Nhật Bản, ĐT U18 Quốc gia sẽ trở về TP.HCM để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào Giải vô địch U18 Đông Nam 2019, diễn ra tại TP.HCM và Bình Dương từ ngày 6/8 đến ngày 19/8/2019.

Một số hình ảnh ngày tập luyện đầu tiên của U18 Việt Nam:

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM