ĐT U16 QG được mời thi đấu giao hữu tại Qatar

Thành tích xuất sắc của ĐT U16 QG tại vòng loại U16 châu Á 2010 vừa qua đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế. Mới đây, LĐBĐ Qatar đã gửi lời mời ĐT U16 Việt Nam sang thăm và thi đấu giao hữu 2 trận với đội trẻ của Trung tâm Aspire

Thành tích xuất sắc của ĐT U16 QG tại vòng loại U16 châu Á 2010 vừa qua đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế. Mới đây, LĐBĐ Qatar đã gửi lời mời ĐT U16 Việt Nam sang thăm và thi đấu giao hữu 2 trận với đội trẻ của Trung tâm Aspire – một trong những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ uy tín nhất thế giới.

 

ĐT U16 Việt Nam tại vòng loại U16 châu Á 2010

Việc được thi đấu giao lưu với các cầu thủ trẻ xuất sắc của Trung tâm Aspire là một cơ hội rất tốt để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm đối với ĐT U16 Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng có thể xem như một phần thưởng dành cho những nỗ lực của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trong suốt hành trình tại vòng loại U16 Châu Á 2010.

 

Để chuẩn bị cho chuyến đi Qatar, ĐT U16 Việt Nam với lực lượng đã tham dự vòng loại U16 châu Á vừa qua sẽ tập trung trở lại vào ngày 7/12 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và tập luyện tại đây cho đến ngày 13/12 sẽ lên đường sang Doha.

 

Theo thông tin từ LĐBĐ Qatar, 2 trận đấu giao hữu giữa ĐT U16 Việt Nam và ĐT trẻ Trung tâm Aspire sẽ diễn ra vào ngày 15/12 và 17/12.

 

Danh sách ĐT U16 Việt Nam thi đấu giao hữu tại Qatar:

HLV trưởng: Hoàng Văn Phúc

Các trợ lý: Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Thanh Đào

Bác sỹ: Phạm Xuân Thành

 

Các cầu thủ: 18 cầu thủ

Thủ môn (2): Lê Văn Nghĩa (Hà Nội), Nguyễn Sơn Hải (Đồng Tháp)


Hậu vệ (6): Cao Phan Thanh (Đà Nẵng), Hoàng Sơn Tùng (Từ Sơn-Bắc Ninh), Nguyễn Hạ Long (Nam Định), Nguyễn Công Danh (Đồng Tháp), Võ Ngọc Đức (SLNA), Nguyễn Anh Phương (Đà Nẵng)


Tiền vệ (6): Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng), Đào Duy Khánh (Hà Nội), Lương Văn Hoàng (Từ Sơn-Bắc Ninh), Huỳnh Tấn Tài (Long An), Nguyễn Thái Sung (Đà Nẵng), Nguyễn Viết Thắng (Đà Nẵng).


Tiền đạo (4): Nguyễn Xuân Nam (Hà Nội), Nguyễn Văn Núi (Nam Định), Nguyễn Đỏ (Scavi Rocheteau), Nguyễn Anh Phong (Đà Nẵng)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM