ĐT Olympic Việt Nam: Sẵn sàng hướng tới ASIAD 15

Ngày 5/11, ĐT Olympic Việt Nam với 22 thành viên đã chính thức tập trung trở lại tại Trung tâm HLTDTT QG1 (Nhổn) để chuẩn bị bước vào BV Cup 2006 và ASIAD 15⬦

Ngày 5/11, ĐT Olympic Việt Nam với 22 thành viên đã chính thức tập trung trở lại tại Trung tâm HLTDTT QG1 (Nhổn) để chuẩn bị bước vào BV Cup 2006 và ASIAD 15⬦

Do đích ngắm của đợt tập trung này là Asiad 15 (dành cho ĐT U23+3) nên các cầu thủ ngoài danh sách như Minh Phương, Tài Em, Như Thành, Văn Nhiên, Duy Hoàng, Quang Huy, A Huỳnh, Văn Thành không có mặt ở lần tập trung này. Cũng để chuẩn bị cho BV Cup và Asiad 15, HLV A.Riedl đã gọi thêm ba cầu thủ là Quý Sửu (Đồng Tháp), Trọng Bình (Khánh Hóa), Xuân Thành (HN.ACB), Đức Cường (Đà Nẵng).

Cũng liên quan đến nhân sự của ĐT Olympic, thủ môn Viết Nam (P.SLNA) đã được trả về địa phương, thay vào đó, HLV A.Riedl đã cho gọi thủ môn trẻ Đoàn Văn Cao (GM.M.NĐ) thay thế.

Đúng 21h00 tối 5/5, 22 cầu thủ có tên trong danh sách tập trung đã có mặt đầy đủ và ngày hôm qua (6/11), ĐT Olympic đã có buổi tập đầu tiên.

Kiểm tra thể lực cùng bài đá tập đối kháng nội bộ là nội dung mà ĐT Olympic thực hiện trong hai buổi tập đầu tiên. Nhìn chung dù có thêm vài gương mặt mới nhưng ĐT vẫn có được sự gắn kết giữa các vị trí và đặc biệt tinh thần tập luyện nghiêm túc là điều rất dễ ghi nhận.

ĐT Olympic sẽ có hai trận đấu tập Slàm nòng⬝ trước thềm BV Cup 2006, theo đó ĐT sẽ giao hữu với hai CLB Thể Công và ACB.HN lần lượt vào các chiều 8/11 và 10/11

Danh sách Olympic VN tham dự BV Cup (22 cầu thủ)

Thủ môn (3): Đức Cường (Đà Nẵng), Vĩnh Lợi (Bình Định),  Văn Cao ((Nam Định).

Hậu vệ (7): Minh Đức, Huy Hoàng (SLNA), Quang Thanh (Bình Dương), Văn Biển (Nam Định), Minh Thiện (HAGL), Trương Đình Luật (QK4), Trọng Bình (K.Khánh Hòa).

Tiền vệ (8): Tấn Tài (Khánh Hòa), Vũ Phong (Bình Dương), Đức Dương (Nam Định), Xuân Thành (HN.ACB), Quý Sửu (Đồng Tháp), Hồng Minh (Đà Nẵng), Minh Chuyên (TMN.CSG), Bảo Khanh (Thể Công).

Tiền đạo (4): Công Vinh (SLNA), Thanh Bình (Đồng Tháp), Anh Đức (Bình Dương), Được Em (Đồng Tháp).

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM