ĐT Olympic Việt Nam ra quân trong trang phục Áo trắng- Quần trắng – Tất trắng

14h chiều nay, trợ lý HLV Mai Đức Chung và Nguyễn Văn Hiệp đã đại diện cho ĐT Olympic Việt Nam tham dự cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu nhằm thống nhất các điều lệ và các quy định liên quan khác

14h chiều nay, trợ lý HLV Mai Đức Chung và Nguyễn Văn Hiệp đã đại diện cho ĐT Olympic Việt Nam tham dự cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu nhằm thống nhất các điều lệ và các quy định liên quan khác. Theo đó, trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Afghanistan sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận. Đội thắng sẽ giành quyền thi đấu tại vòng sơ loại thứ hai. Nếu sau khi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức vấn không phân thắng bại, hai đội sẽ tiếp tục thi đấu thêm 2 hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút. Nếu kết quả vẫn hoà, hai đội sẽ phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu 11m.

Quang cảnh buổi họp kỹ thuật trước trận đấu

Tại trận đấu này, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ ra quân trong trang phục Áo trắng – Quần trắng – Tất trắng. ĐT Olympic Afghanistan mặc Áo đỏ – Quần đỏ – Tất đỏ.

Ông Đỗ Thanh Xuân, Giám đốc Sở TDTT Nam Định kiêm Đồng Trưởng BTC trận đấu, cho biết: “Hiện tại, tất cả các công tác chuẩn bị cho trận đấu đều đã được hoàn tất và chỉ còn chờ đợi tiếng còi khai cuộc. Chỉ tiếc rằng trận đấu đã không diễn ra vào ngày 7/2 như dự kiến bởi thời điểm này tết Đinh Hợi đã quá cận kề nên không thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ bằng thời gian trước. Tuy nhiên, qua khảo sát tình hình vé bán ra bắt đầu từ sáng nay, lượng khán giả đến sân chắc chắn sẽ không hề nhỏ và hy vọng tình yêu bóng đá của người hâm mộ Thành Nam nói riêng và cả nước nói chung sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ĐT của chúng ta giành thắng lợi”.

Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Afghanistan sẽ diễn ra vào 17h00 chiều mai (14/2) trên SVĐ Thiên Trường – Nam Định và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM