ĐT Olympic Việt Nam đã đặt chân tới Qatar

4h30"sáng nay (25/11), ĐT Olympic Việt Nam đã đặt chân tới Doha (Qatar) để tham dự ASIAD 15. Theo thông tin từ BHL, các cầu thủ sẽ có nửa ngày nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe sau cuộc hành trình dài gần 20 tiếng đồng hồ. Chiều nay, toàn đội…

4h30″sáng nay (25/11), ĐT Olympic Việt Nam đã đặt chân tới Doha (Qatar) để tham dự ASIAD 15. Theo thông tin từ BHL, các cầu thủ sẽ có nửa ngày nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe sau cuộc hành trình dài gần 20 tiếng đồng hồ. Chiều nay, toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên.
 
ĐT Olympic Việt Nam đã đặt chân tới Doha – Ảnh: VnExpress
 
Để chuẩn bị cho ASIAD 15, ĐT Olympic Việt Nam đã trải qua quá trình thi đấu, tập luyện rất tích cực tại quê nhà và được thử sức với những đối thủ mạnh tại Cúp Bách Việt 2006. Điều này đã mang lại cho các tuyển thủ Olympic Việt Nam sự tự tin rất lớn khi đối đầu với Olympic Hàn Quốc, Olympic Bahrain và Olympic Bangladesh để cạnh tranh tấm vé duy nhất lọt vào vòng sau của bảng B.
 
Trên thực tế, việc vượt qua Hàn Quốc, Bahrain và Bangladesh là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, xác định đây là cơ hội rất tốt để tiếp tục cọ sát, tích lũy kinh kiệm, làm quen với các sức ép nhằm hướng tới những mục tiêu lớn trong năm 2007 nên BHL cùng các cầu thủ đều đặt quyết tâm sẽ thi đấu với tinh thần và sự nỗ lực cao nhất trong từng trận một, đồng thời qua đó tạo ấn tượng đẹp đối với bạn bè quốc tế về hình ảnh của bóng đá Việt Nam.
 
Hiện tại, chấn thương của Bảo Khanh, Thanh Bình đang có tiến triển rất tốt và hoàn toàn có thể kịp hồi phục trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp Olympic Bahrain vào ngày 28/11 tới.
 

* Lịch thi đấu vòng bảng của ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 15:
– Ngày 28/11: Olympic Việt Nam – Olympic Bahrain
– Ngày 2/12: Olympic Việt Nam – Olympic Hàn Quốc
– Ngày 5/12: Olympic Việt Nam – Olympic Bangladesh
 
Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội xếp đầu vào Tứ kết.
 
Vòng tứ kết được tổ chức vào ngày 9/12 với các cặp đấu như sau: Nhất bảng E – Nhất bảng D; Nhì bảng B – Nhất bảng F; Nhất bảng C – đội nhì bảng có thành tích tốt thứ hai tại vòng bảng; Nhất bảng A – đội nhì bảng có thành tích tốt nhất tại vòng bảng.
 
Các trận  bán kết sẽ diễn ra vào ngày 12/12, trận tranh hạng Ba diễn ra vào ngày 14/12 và Chung kết là ngày 15-12.
 

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM