ĐT nữ futsal Việt Nam tăng cường khối lượng tập luyện và thi đấu giao hữu

Chiều 9/4 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM), thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn bước vào trận giao hữu thứ 2 trong tuần này gặp CLB phong trào trên địa bàn là Sang Trọng.

Tuần thứ 4 trong quá trình tập luyện của đội tuyển nữ futsal Việt Nam hướng đến SEA Games 31, ban huấn luyện đã tăng khối lượng các bài tập nặng lẫn thi đấu giao hữu cho các học trò. Hai ngày sau trận đấu tập với trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (TPHCM), đội tuyển nữ Futsal có trận giao hữu thứ 2, quân xanh là CLB nam phong trào Sang Trọng.

Những phút đầu, đội tuyển nữ futsal Việt Nam chọn cách chơi phòng ngự phản công và phút 11, lưới của Futsal nữ Việt Namđã bị khoan thủng. Sau bàn thua,HLV trưởng Trương Quốc Tuấn có sự điều chỉnh và điều này đã đem lại kết quả ở phút 16. Bàn thắng gỡ hoà của đội tuyển Futsal nữ được thực hiện bởi Đinh Thị Ngọc Hân, sau pha phối hợp ăn ý với đồng đội.

Hiệp hai, thế trận giằng co được đôi bên tạo ra. Liên tiếp các cơ hội, nhưng chỉ CLB Sang Trọng tận dụng tốt để có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 31, đồng thời cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ: “Đây là tuần mà cường độ tập luyện tăng cao, nên các cầu thủ bị nặng nề về cơ thể, chưa linh hoạt trong thi đấu. Chúng ta thua vì nền tảng thể lực không bằng đối thủ nhưng điều tích cực là các bạn đã vận hành tốt mặt chiến thuật, đồng thời thế trận tạo ra khi thi đấu với đội nam làm ban huấn luyện hài lòng”.

ĐT nữ futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có hai trận giao hữu trong tuần tiếp theo gặp CLB phong trào Warrios (15h00, ngày 14/4) và ban huấn luyện Thái Sơn Nam (14h, ngày 16/4) tại nhà  thi đấu Thái Sơn Nam. Đây cũng là hai trận giao hữu cuối cùng của thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn trước khi có chuyến tập huấn nước ngoài chuẩn bị cho SEA Games 31.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM