ĐT Indonesia tham dự Honda Cup để tích lũy kinh nghiệm

Đó là phát biểu của của trợ lý HLV Husaini sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài chiều nay (02/6). Như vậy, cả 3 đội khách mời tham dự Honda Cup đã có mặt tại Việt Nam.

03/06/2005 00:00:00
Đó là phát biểu của của trợ lý HLV Husaini sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài chiều nay (02/6). Như vậy, cả 3 đội khách mời tham dự Honda Cup đã có mặt tại Việt Nam.

HLV Peter Withe sẽ đến Việt Nam trong ngày mai

Chuyến bay chở các cầu thủ Indonesia hạ cánh sớm hơn giờ dự kiến 10 phút, vào 17h20. Nhưng điều đáng chú ý hơn là việc chỉ có 17 cầu thủ và một số thành viên trong BHL mà không có mặt HLV trưởng Peter Withe . Khi được hỏi về điều này, bác sỹ Indra Kresna cho biết, HLV Peter Withe sẽ sang Việt Nam trong ngày mai cùng với 2 cầu thủ và 3 thành viên BHL đội. 3 cầu thủ khác của đội sẽ đến Hà Nội trong chuyến bay muộn hơn 2 giờ sau đó.

Nhìn chung, các cầu thủ của đội Indonesia có thể hình không thật cao to và khá vui vẻ sau chuyến bay. Sau khi hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh và chờ đợi thu xếp di chuyển về khách sạn, toàn bộ đã tranh thủ đổi tiền để tiện cho việc đi lại và mua sắm tại Hà Nội.

Trả lời câu hỏi về thành phần ĐT Indonesia tham dự Honda Cup và mục tiêu của đội, HLV phó Husaini cho biết: SThành phần ĐT Indonesia tham dự giải lần này có độ tuổi trung bình thấp, đội mới chỉ có 1 tuần tập luyện cùng nhau và các cầu thủ còn khá mệt mỏi sau những trận đấu căng thẳng tại giải VĐQG Indonesia. Bởi vậy, mục tiêu của Indonesia tham dự giải lần này chỉ là cọ xát và giúp các cầu thủ trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu⬝.

SĐiểm mạnh của Indonesia là sức trẻ và tinh thần thi đấu. Chúng tôi rất chờ đợi trận đấu với ĐTQG Việt Nam vì chúng tôi được biết, có khá nhiều cầu thủ bên phía ĐTQG Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 23 tới⬝ Trợ lý HLV Husaini cho biết thêm.

Chỉ 5 tiếng sau khi hạ cánh xuống Hà Nội, CLB Bucheon SK đã có buổi tập trên sân vận động Mỹ Đình vào chiều nay. Chứng kiến buổi tập của đội còn có 2 chuyên gia của CLB Barcelona B.

Phần khởi động của Bucheon SK khá cơ bản, với những bài tập căng cơ, khởi động các khớp nhưng cũng đã tiêu tốn đến 30 phút. Sự nghiêm túc của các HLV và các cầu thủ, làm cho các phóng viên có mặt trên sân đều khen ngợi tính kỷ luật của họ. Bài tập tiếp theo, đội được chia làm ba nhóm chuyền bóng, di chuyển, tranh cướp bóng khá đẹp mắt. Theo kế hoạch, chiều mai Bucheon SK sẽ còn buổi tập nữa trước khi bước vào giải.

Chuyến bay chở các cầu thủ Indonesia hạ cánh sớm hơn giờ dự kiến 10 phút, vào 17h20. Nhưng điều đáng chú ý hơn là việc chỉ có 17 cầu thủ và một số thành viên trong BHL mà . Khi được hỏi về điều này, bác sỹ Indra Kresna cho biết, HLV Peter Withe sẽ sang Việt Nam trong ngày mai cùng với 2 cầu thủ và 3 thành viên BHL đội. 3 cầu thủ khác của đội sẽ đến Hà Nội trong chuyến bay muộn hơn 2 giờ sau đó. Nhìn chung, các cầu thủ của đội Indonesia có thể hình không thật cao to và khá vui vẻ sau chuyến bay. Sau khi hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh và chờ đợi thu xếp di chuyển về khách sạn, toàn bộ đã tranh thủ đổi tiền để tiện cho việc đi lại và mua sắm tại Hà Nội. Trả lời câu hỏi về thành phần ĐT Indonesia tham dự Honda Cup và mục tiêu của đội, HLV phó Husaini cho biết: SThành phần ĐT Indonesia tham dự giải lần này có độ tuổi trung bình thấp, đội mới chỉ có 1 tuần tập luyện cùng nhau và các cầu thủ còn khá mệt mỏi sau những trận đấu căng thẳng tại giải VĐQG Indonesia. Bởi vậy, mục tiêu của Indonesia tham dự giải lần này chỉ là cọ xát và giúp các cầu thủ trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu⬝. SĐiểm mạnh của Indonesia là sức trẻ và tinh thần thi đấu. Chúng tôi rất chờ đợi trận đấu với ĐTQG Việt Nam vì chúng tôi được biết, có khá nhiều cầu thủ bên phía ĐTQG Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 23 tới⬝ Trợ lý HLV Husaini cho biết thêm. Chỉ 5 tiếng sau khi hạ cánh xuống Hà Nội, vào chiều nay. Chứng kiến buổi tập của đội còn có 2 chuyên gia của CLB Barcelona B. Phần khởi động của Bucheon SK khá cơ bản, với những bài tập căng cơ, khởi động các khớp nhưng cũng đã tiêu tốn đến 30 phút. Sự nghiêm túc của các HLV và các cầu thủ, làm cho các phóng viên có mặt trên sân đều khen ngợi tính kỷ luật của họ. Bài tập tiếp theo, đội được chia làm ba nhóm chuyền bóng, di chuyển, tranh cướp bóng khá đẹp mắt. Theo kế hoạch, chiều mai Bucheon SK sẽ còn buổi tập nữa trước khi bước vào giải.