Đồng chí Đỗ Nguyên Phương và lãnh đạo UBTDTT thăm các ĐTQG

Sáng nay, 10-11, đồng chí Đỗ Nguyên Phương – Uỷ viên TƯ Đảng, Trưởng ban Khoa giáo TƯ cùng Phó Chủ nhiệm UBTDTT Huỳnh Vĩnh Ái và lãnh đạo Đoàn TTVN đã thăm các ĐTQG đang tập huấn tại Trung tâm…

Sáng nay, 10-11, đồng chí Đỗ Nguyên Phương – Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Khoa giáo TƯ cùng Phó Chủ nhiệm UBTDTT Huỳnh Vĩnh Ái, Trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh, Phó đoàn TTVN-Phó Chủ tịch LĐBĐVN Lê Thế Thọ và Giám đốc Trung tâm HLTTQG 1 Đỗ Ngọc Tuấn đã thăm các ĐTQG đang tập huấn tại Trung tâm 1 chuẩn bị cho SEA Games 23.

Đồng chí Đỗ Nguyên Phương và lãnh đạo UBTDTT chụp ảnh kỷ niệm với ĐTQG Olympic – Ảnh: QT
Tại khu A, đồng chí Đỗ Nguyên Phương cùng các đồng chí lãnh đạo ngành TDTT đã thăm và động viên các VĐV. Đồng chí Đỗ Nguyên Phương căn dặn các VĐV hãy thi đấu hết mình, mang vinh quang về cho Tổ quốc và đây không chỉ là niềm mong mỏi của Đảng, Nhà nước mà còn của người hâm mộ thể thao nước nhà. Đồng chí tin tưởng rằng, đoàn TTVN sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thăm đội tuyển bóng đá nam, đồng chí Đỗ Nguyên Phương đã dành nhiều thời gian để động viên và căn dặn: SQua báo chí và báo cáo của lãnh đạo Đoàn, tôi biết đội tuyển bóng đá U23 lần này sẽ gặp nhiều trở ngại tại Philippines, nhưng tôi tin là các cầu thủ bóng đá của chúng ta sẽ chiến thắng, mang vinh quang về cho Tổ quốc, cho nền thể thao Việt Nam⬝. Thay mặt đội, đội trưởng Tài Em đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và hứa toàn đội sẽ thi đấu vì màu cờ sắc áo.
Đồng chí Đỗ Nguyên Phương tặng hoa cho đội trưởng Tài Em – Ảnh: Quang Thắng
Chiều cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Đoàn TTVN đã dành thời gian nói chuyện với các tuyển thủ tại Hội trường trung tâm HLTTQG 1. Sau đó, tất cả đã ra tượng đài Bác (đặt tại Trung tâm HLTTQG 1) để dâng hương.
Ngày 17-11, đội tuyển bóng đá nam và nữ sẽ tiên phong tham dự SEA Games 23 với những nhiệm vụ cụ thể. Hy vọng, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo ngành và niềm tin của hàng triệu triệu người hâm mộ thể thao nước nhà, không chỉ hai đội tuyển bóng đá mà đoàn TTVN nói chung sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. (VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM