Đội tuyển U17 Việt Nam làm quen SVĐ Việt Trì

Chiều 3/10, Đội tuyển U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của HLV Nguyễn Quốc Tuấn cùng Giám đốc kỹ thuật Hoàng Anh Tuấn – người từng đưa bóng đá Việt Nam giành quyền tham dự Vòng Chung kết U20 World Cup lần đầu tiên vào năm 2017 đã có buổi tập làm quen SVĐ Việt Trì để chuẩn bị cho Vòng loại U17 Châu Á sắp tới.

Ở buổi tập chiều nay, chỉ có tiền vệ Công Đạt và Đình Thượng phải tập riêng dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên môn, các cầu thủ còn lại đều cho thấy sự quyết tâm khi hoàn thành tốt giáo án của Ban huấn luyện đề ra. Sau khi tham gia các bài tập làm quen mặt cỏ để tạo cảm giác tốt khi thi đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục cho các học trò triển khai các bài phối hợp chồng biên nhằm giúp các tiền đạo hoàn thiện khâu dứt điểm. Trong khi đó, GĐKT Hoàng Anh Tuấn cũng thường xuyên chỉ bảo các cầu thủ trẻ kỹ thuật phòng ngự, tấn công trong những tình huống đối đầu một với một… Nhìn chung, các cầu thủ U17 Việt Nam đều cho thấy tâm lý hứng khởi và đạt được trạng thái thể lực tốt.

Sau buổi tập này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các cộng sự gần như đã có được bộ khung chính thức với những gương mặt ưu tú nhất để Đội tuyển U17 Việt Nam bước vào chiến dịch Vòng loại U17 Châu Á diễn ra trên SVĐ Việt Trì trong thời gian từ ngày 5/10 đến 9/10 tới đây.

Ảnh: Quốc Đại

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM