Đội tuyển U17 nữ Australia đã có mặt tại Hà Nội, sẵn sàng cho VL 2 U17 nữ châu Á 2024

Tối 12/9, 23 cầu thủ đội tuyển U17 nữ Australia cùng HLV trưởng Raeanne Dower và các trợ lý đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, khẩn trương di chuyển đến PVF, địa điểm tập huấn trước khi bước vào tham dự vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024.

 

Ấn tượng đầu tiên khi các cầu thủ U17 nữ Australia đặt chân đến Hà Nội đó là tầm vóc vượt trội. Các thành viên của đội tuy khá mệt sau chặng bay dài nhưng đều khẩn trương hoàn thành các thủ tục nhập cảnh để lấy hành lí di chuyển ra xe buyt. Địa điểm đầu tiên thầy trò HLV Raeanne Dower đóng quân đó là Trung tâm đào tạo bóng đá PVF (Hưng Yên).

Là ứng viên nặng ký tại bảng B, đội tuyển U17 nữ Australia sẽ tập huấn thêm 1 tuần để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt nhất cho vòng loại 2, đội tuyển U17 nữ Australia. Đội bóng xứ chuột túi sẽ tập huấn từ ngày 12/9 đến 18/9, dự kiến có một trận đấu giao hữu với đội trẻ U15 nam.

Liên quan đến vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024, bảng C ngoài chủ nhà Việt Nam và Australia còn có thêm hai đội Bangladesh và Philippines. Hai đội còn lại sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 18/9 tới. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và được phát sóng trực tiếp trên FPT Play.