Danh sách dự kiến ĐTQG U17 Việt Nam

LĐBĐVN đã chính thức trình danh sách ĐTQG U17 Việt Nam lên UBTDTT xem xét và ra quyết định tập trung ĐTQG U17 Việt Nam để chuẩn bị tập luyện trước khi lên đường tham dự Vòng loại giải bóng đá vô địch…

LĐBĐVN đã chính thức trình danh sách ĐTQG U17 Việt Nam lên UBTDTT xem xét và ra quyết định tập trung ĐTQG U17 Việt Nam để chuẩn bị tập luyện trước khi lên đường tham dự Vòng loại giải bóng đá vô địch U17 châu Á.
HLV Phan Thanh Hùng cùng 2 Trợ lý là HLV Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Trường Sinh tiếp tục được tin tưởng nắm quyền dẫn dắt đội tuyển.
Trở về sau chuyến thi đấu không thành công tại giải U17 Đông Nam Á, BHL đội tuyển quyết định giữ lại 15 cầu thủ cũ và bổ sung thêm 14 gương mặt mới. Khác với lần tập trung trước, do vướng giải U15 Quốc gia 2005 nên ĐTQG U17 đã không thể tập hợp được những nhân tố xuất sắc nhất, lần này, ngoài những cầu thủ đã khẳng định được vị trí của mình trong màu áo đội tuyển, đã có thêm sự hiện diện của một số cá nhân có phong độ xuất sắc tại giải U15 QG vừa qua như Thanh Điệp, Khương Duy, Thế Hưng (Đồng Nai); Đinh Viết Hà, Trần Việt Trung (Khánh Hòa) ⬦Nam Định tiếp tục khẳng định là một trong những Trung tâm đào tạo trẻ có hiệu quả nhất trong cả nước khi đóng góp tới 6 cầu thủ cho đội tuyển. Trong khi đó, chiếm số đông trong danh sách U20, tuy nhiên Nghệ An chỉ có duy nhất 1 VĐV thuộc lứa U17 được tuyển lựa.
Tại Vòng loại U17 châu Á, ĐTQG U17 Việt Nam nằm tại bảng K cùng với U17 Brunei và U17 Malaysia. Bảng đấu này sẽ diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 17/11/2005 tại Malaysia và như vậy, với lợi thế sân nhà, U17 Malaysia chính là trở ngại lớn nhất của U17 Việt Nam trong cuộc đua giành một suất vé duy nhất tham dự VCK.
Theo kế hoạch, ĐTQG U17 sẽ tập trung tập luyện từ ngày 08/10 đến 11/11/2005 tại Trung tâm đào tạo bóng đá Nam Định.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM